• Nghề “sửa lại ký ức”

  Nghề “sửa lại ký ức”

  ANTĐ - Căn nhà nhỏ số 15 Phùng Khắc Khoan, Hà Nội từng một thời là địa chỉ quen thuộc của biết bao thế hệ chơi ảnh giờ đã có chủ nhân mới, thế nhưng không vì thế mà nghề sửa chữa máy ảnh cổ bị lãng quên. 

 • Giữa dòng “bão số”

  Giữa dòng “bão số”

  ANTĐ - Ra đời, từng trải qua cả một thời kỳ huy hoàng,  bất chấp sự tấn công như vũ bão của nhiếp ảnh số, máy ảnh phim ngày nay vẫn có một sức sống mãnh liệt, giữ được vị trí nhất định trong làng nhiếp ảnh. 

 • Bỏ của chạy vẫn không thoát

  Bỏ của chạy vẫn không thoát

  ANTĐ - Nghe tiếng hô hoán bắt cướp, tổ công tác của CAP Hàng Bạc đã phối hợp cùng nhân dân truy đuổi, bắt giữ được 1 đối tượng là Ngô Quang Tú (SN 1990), trú ở khu đô thị Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội.

 • Chán trộm cắp quay sang lừa đảo

  Chán trộm cắp quay sang lừa đảo

  ANTĐ - Xét thấy bị cáo thành khẩn khai nhận tội và lời khai của “kẻ trộm” kiêm lừa đảo phù hợp với các chứng cứ, tài liệu khác nên kết thúc phiên tòa hôm qua (16-8), TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Vi Văn Thành (SN 1986, trú ở xã Quang Hưng, Kiến Xương, Thái Bình) 7 năm tù về tội “Trộm cắp tài sản”, 2 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

 • Tấm bưu thiếp

  Tấm bưu thiếp

  ANTĐ - Bây giờ, dù máy ảnh kĩ thuật số và mạng internet đã quá phổ biến, ta vẫn có thể dễ dàng thấy những người khách nước ngoài dừng lại chọn lựa và gửi bưu thiếp ở bưu điện Bờ Hồ. Còn riêng với người Việt Nam nói chung và người Hà Nội nói riêng dường như chưa có thói quen gửi bưu thiếp cho nhau, vì vậy, các bưu thiếp in ra chủ yếu phục vụ khách nước ngoài. 

 • Trộm “viếng” nhà chùa

  Trộm “viếng” nhà chùa

  ANTĐ - Kẻ gian đột nhập vào chùa trộm rất nhiều tiền và tài sản gồm: 1 máy tính xách tay hiệu Compaq, 1 máy ảnh kỹ thuật số, 1 điện thoại di động hiệu Phillipp và 25 triệu đồng tiền mặt.

 • Kodak đệ đơn bảo hộ phá sản

  Kodak đệ đơn bảo hộ phá sản

  ANTĐ - Công ty phim ảnh nổi tiếng toàn cầu Kodak với 132 năm lịch sử đã phải trả giá cho thất bại trên thị trường ảnh kỹ thuật số khi chính thức nộp đơn xin phá sản.

 • Ảnh đoạt giải Canon Photo Marathon 2011

  Ảnh đoạt giải Canon Photo Marathon 2011

  ANTĐ - Cuộc thi ảnh nhanh trong một ngày với 3 chủ đề Bận rộn, Niềm vui và Bay thu hút được nhiều sự chú ý của người yêu nhiếp ảnh Việt Nam.

 • Thiếu nữ giúp việc “quen mui” trộm cắp

  Thiếu nữ giúp việc “quen mui” trộm cắp

  ANTĐ - Rời quê nghèo lên thành phố làm nghề giúp việc, nhưng Bùi Thị Trang (SN 1994, trú ở xã Ngọc Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa) lại không thật thà, chăm chỉ làm việc mà luôn tìm sơ hở của gia chủ để trộm cắp.