Mâu thuẫn, nam sinh lớp 5 dùng dao đâm bạn

  • 03/04/2019 14:29
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Xảy ra mâu thuẫn trong một trận bóng, cho rằng bạn chưa xin lỗi, L. mang dao đến lớp rồi đâm vào mông K.

Sự việc xảy ra vào 7h sáng 2-4, tại trường tiểu học Cửa Nam 1, phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An. Vào thời điểm đó, em N.Q.L (học sinh lớp 5D) xảy ra cãi vã với em L.T.K (học sinh lớp 5E) vì mâu thuẫn trước đó.

Bất ngờ, L. rút con dao bấm mang theo đâm vào vùng mông của K. Sự việc xảy ra khiến nhiều học sinh hoảng sợ, gọi cô giáo để can ngăn. K. được đưa vào phòng y tế của trường để sơ cứu rồi chuyển vào bệnh viện để khâu vết thương.

Mâu thuẫn, nam sinh lớp 5 dùng dao đâm bạn ảnh 1

Trường tiểu học Cửa Nam nơi xảy ra sự việc (ảnh: HD)

Nguyên nhân dẫn đến sự việc bắt nguồn từ mâu thuẫn vào ngày 29-3. Trong khi chơi thể thao cùng bạn, K. vô tình đá bóng trúng điện thoại của B. (B là bạn của L.).

Sau đó, B. yêu cầu K. xin lỗi và đền tiền. Cho rằng K. không xin lỗi, L. đã cãi nhau rồi hai bên xảy ra mâu thuẫn. Đến sáng 2-4-2019, L. dùng dao đâm vào mông K. khiến nam sinh này bị thương.

Sáng ngày 3-4, Hiệu trưởng Trường tiểu học Cửa Nam 1 xác nhận vụ việc và cho biết, hiện trường đã làm báo cáo gửi lên Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Vinh. Trong chiều nay, nhà trường sẽ họp hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức xử lý.

Tin cùng chuyên mục