Chưa hết sốc về vụ lột đồ, đánh bạn ở Hưng Yên, lại xảy vụ 5 nữ sinh Nghệ An đánh bạn

  • 01/04/2019 19:14
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Sự việc tung clip lột đồ, đánh bạn tại Hưng Yên vẫn đang gây sốc cho xã hội thì ngay chiều 31-3, 5 nữ sinh được cho là học sinh ở Diễn Châu, Nghệ An lại bắt một nữ sinh khác quỳ gối và tát liên tiếp vào mặt...

Đoạn video clip khác dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nữ sinh này bị nhóm bạn học tát vào mặt, vừa quỳ gối vừa khóc lóc sợ hãi được đăng tải lên mạng xã hội sáng 1-4 đang khiến dư luận xã hội lo lắng trước nạn bạo lực học đường không những không dừng lại mà còn tái diễn.

Điều khiến nhiều người bức xúc là những nữ sinh này lại làm những hành động tương tự với vụ đánh bạn hội đồng gây hậu quả nghiêm trọng tại Hưng Yên.

Đến thời điểm này, nữ sinh H.Y bị bạn đánh hội đồng vẫn chưa thể quay lại trường học vì vẫn phải điều trị chứng stress cấp, hoảng loạn vì sợ đến lớp.

Chưa hết sốc về vụ lột đồ, đánh bạn ở Hưng Yên, lại xảy vụ 5 nữ sinh Nghệ An đánh bạn ảnh 1

Thêm một nữ sinh lớp 7 bị bạn bắt quỳ, tát liên tục vào mặt

Đáng buồn hơn là tình trạng bạo hành trong trường học dù liên tục được ngành giáo dục lên tiếng tuyên truyền, ngăn chặn lại tiếp tục lộ diện qua những clip như cố tình tung lên mạng để khoe khoang hay đơn giản chỉ là để được nhiều người chú ý.

Trong đoạn video này, nữ sinh vừa quỳ gối vừa liên tục khóc lóc trước yêu cầu "mày phải xin lỗi" của nhóm bạn học trong khi nhóm nữ sinh kia vẫn quyết định đánh, tát liên tiếp vào mặt nữ sinh này.

Liên quan đến sự việc trên, chiều 1/4, bà Nguyễn Thị Hương, Phó trưởng Phòng GD-ĐT huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết, Phòng đã nắm được thông tin liên quan đến vụ việc này.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 31/3 tại địa phận xã Diễn Hùng, huyện Diễn Châu. Thời điểm này một nhóm 5 em học sinh ở Trường THCS Diễn Kim đi chơi ở đây thì bắt gặp một nữ sinh lớp 7 Trường THCS Diễn Hùng. Do có mâu thuẫn từ trước, nhóm nữ sinh này bắt nữ sinh lớp 7 quỳ gối xin lỗi và có hành vì đánh bạn như trong clip.

"Phòng đã giao cho nhà trường mời nhóm nữ sinh trong đoạn video clip lên viết bản tường trình và yêu cầu phụ huynh có hướng giáo dục các em"- bà Nguyễn Thị Hương cho biết.

Tin cùng chuyên mục