Mang theo súng lớn buổi đêm, người đàn ông bị Cảnh sát 141 khống chế

  • 16/11/2019 10:15
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đêm ngày 14-11-2019, tổ công tác Y20/141 đã nhận thấy một người đàn ông mang theo chiếc túi xách "lạ". Lúc mở túi để kiểm tra, cảnh sát phát hiện bên trong có khẩu súng "khủng", có tính sát thương cao, nên lập tức khống chế đối tượng tàng trữ.

Đêm 14-11-2019, tổ công tác Y20/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Chu Văn Ngọc (Đội CSGT số 5, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm).

Đến 23h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy Piaggio có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi vào khu vực chốt 141, cảnh sát nhận thấy người đàn ông để một chiếc túi xách màu đen ở phía trước yên xe. Lúc mở chiếc túi này ra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong có một khẩu súng khá lớn mang nhãn hiệu EDGUN, với nòng súng đen làm bằng kim loại, cùng báng súng gỗ màu nâu.

Mang theo súng lớn buổi đêm, người đàn ông bị Cảnh sát 141 khống chế ảnh 1

Mang theo khẩu súng có tính sát thương cao vào ban đêm, người đàn ông đã bị Cảnh sát 141 phát hiện, khống chế

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông khai nhận đó là loại súng PCP khí nén, do anh ta đặt mua qua mạng internet với giá 9 triệu đồng, và vừa nhận súng trước đó một ngày.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Ngọc Tín (SN 1979, trú tại phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Thiếu tá Chu Văn Ngọc cho biết: "Khẩu súng mà người đàn ông tàng trữ và bị tổ Y20/141 phát hiện là loại súng có tính sát thương cao, rất nguy hiểm nếu bị sử dụng sai mục đích. Chúng tôi đã kiên quyết lập biên bản để xử lý hành vi tàng trữ súng của người này".

Sau khi đấu tranh, tổ công tác đã bàn giao người và tang vật về Công an Thị trấn Trâu Quỳ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục