Màn dạo đầu ngọt ngào cho chuyện yêu thăng hoa

  • 14/09/2012 16:09
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Phòng ngủ thường là nơi diễn ra chuyện yêu nhưng đó không nhất thiết là nơi bắt đầu.

Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn để có một màn dạo đầu lãng mạn cho chuyện yêu thêm nóng bỏng.

Hát karaoke cùng nhau

Hãy hát cho anh ấy nghe những bài hát anh ấy yêu thích, đừng lo lắng về giọng hát của mình bởi hành động lãng mạn này thật sự hiệu quả. Những bản tình ca ngọt ngào sẽ giúp khơi dậy những đam mê tưởng chừng đã bị chôn vùi bởi những bộn bề trong cuộc sống.  

Đường đến trái tim thông qua dạ dày

Hãy rủ anh ấy vào bếp cùng bạn để chuẩn bị bữa tối. Nhấm nháp nước sốt dính trên ngón tay anh ấy hoặc trổ tài nấu nướng những món anh ấy thích. Đừng ngạc nhiên nếu hai bạn bỏ qua món tráng miệng để tiến thẳng đến phòng ngủ.

Gợi lại những kỉ niệm đẹp

Cùng nhau ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ giữa hai người qua album ảnh hoặc video gia đình như nụ hôn đầu tiên, buổi tối đi dạo trên biển, khi anh ấy cầu hôn. Cảm giác thuộc về nhau và sự kết nối về mặt cảm xúc sẽ dẫn đến sự hấp dẫn tình dục. 

Những giây phút vui vẻ

Tiếng cười vui vẻ hạnh phúc sẽ giúp tăng thêm gia vị cho đời sống vợ chồng của bạn và giải tỏa mọi căng thẳng. Vì vậy hãy cùng nhau xem các chương trình hài kịch sau khi ăn tối hoặc đọc cho nhau nghe những mẩu chuyện cười trong báo.

Màn dạo đầu ngọt ngào cho chuyện yêu thăng hoa ảnh 1

Tập luyện cùng nhau

Còn gì hấp dẫn hơn là cho anh ấy thấy cơ thể săn chắc, gọn gàng khi tập luyện cùng nhau. Bạn có thể cùng anh ấy đi bộ, bơi hoặc đạp xe. Tập luyện giúp bạn giải phóng endorphins – một hooc-môn tạo cảm giác hưng phấn. Đồng thời một cơ thể cân đối và mạnh khỏe giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt anh ấy.

Khiêu vũ cùng nhau

Bạn không cần phải là một vũ công chuyên nghiệp thông thạo các điệu nhảy khác nhau. Chỉ cần tay trong tay khiêu vũ chầm chậm theo nhịp một bài hát yêu thích của hai người. Âm nhạc nhẹ nhàng tình tứ trong khi hai cơ thể xích lại gần nhau hơn, để anh ấy cảm nhận mùi hương trên mái tóc bạn, còn gì lôi cuốn anh ấy hơn thế.

Vui đùa bên nhau

Chơi bài hoặc chơi cờ với nhau với luật là người thua sẽ phải làm theo mọi yêu cầu của người thắng. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau nhưng phần vui nhất có lẽ là sau khi trò chơi kết thúc.

Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên

Bạn nằm gọn trong vòng tay chàng trên sofa nhâm nhi đồ uống lạnh với đồ ăn nhẹ, cùng nhau hàn huyên về mọi chuyện xung quanh cuộc sống của hai người sẽ khiến bạn thấy trân trọng nhau hơn. Cả hai đều cảm thấy được nâng niu và yêu thương, sự kết nối tình cảm sẽ càng bền chặt và ý nghĩa hơn. Và chuyện ấy diễn ra sau đó sẽ là tất yếu.

Theo TO

Tin cùng chuyên mục