Loài cây dại 10 năm mới cho quả, tách hạt ra thành đặc sảnLoài cây dại 10 năm mới cho quả, tách hạt ra thành đặc sảnLoài cây dại 10 năm mới cho quả, tách hạt ra thành đặc sảnLoài cây dại 10 năm mới cho quả, tách hạt ra thành đặc sảnLoài cây dại 10 năm mới cho quả, tách hạt ra thành đặc sảnLoài cây dại 10 năm mới cho quả, tách hạt ra thành đặc sảnLoài cây dại 10 năm mới cho quả, tách hạt ra thành đặc sảnLoài cây dại 10 năm mới cho quả, tách hạt ra thành đặc sản

Loài cây dại 10 năm mới cho quả, tách hạt ra thành đặc sản

ANTD.VN - Đác là loại hạt nhỏ màu trắng đục, béo mềm và dẻo thường được sử dụng làm nguyên liệu cho trà sữa, chè, mứt… Dù được coi là đặc sản của vùng rừng núi Nam Trung bộ nhưng để lấy được hạt Đác này cũng không ít khó khăn bởi cây đác thường mọc ở những cánh rừng hoang vu, trũng thấp.