Lộ nguyên nhân nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ xin lỗi và đánh

  • 01/04/2019 22:54
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Nguyên nhân nhóm học sinh ở Nghệ An vây đánh em Th. được cho là nữ sinh này nghe tin đồn về việc em Tr. có bầu (thai) nên về nhà kể lại với người thân. Tr. biết chuyện nên cùng bạn hẹn gặp Th.và xảy ra chuyện đánh đập.

Như thông tin đã đưa, ngày 1-4, một đoạn clip về nữ sinh bị bạn đánh đập, bắt quỳ gối xin lỗi xảy ra ở Nghệ An khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nạn nhân bị đánh là em H.T.P.Th. (lớp 7, trường THCS Diễn Hùng).

Nguyên nhân dẫn đễn sự việc được xác định là do Th. nghe được lời đồn về việc em T.T.H.Tr. (học sinh lớp 8, cùng trường với Th.) mang bầu. Về nhà, Th. để lại chuyện cho người thân nghe. Sau đó, tin đồn về sự việc nhanh chóng lan ra.

Lộ nguyên nhân nhóm nữ sinh bắt bạn quỳ xin lỗi và đánh ảnh 1
 

Cho rằng Th. là người tung tin đồn nên Tr. và bạn đến bắt xin lỗi và đánh

Tr. biết chuyện và cho rằng Th. tung tin đồn nhảm nên đã hẹn nữ sinh này rồi cùng 4 người bạn của mình dẫn ra khu vực đồi phi lao của thuộc xã Diễn Hùng.

Tại đây, nhóm của Tr. đã đe dọa, bắt Th. quỳ xuống đất và nói lời xin lỗi. Chưa dừng lại ở đó, 3 người trong nhóm nữ sinh này thay nhau tát vào mặt Th.. Sự việc được một bạn trong nhóm dùng điện thoại ghi lại.

Khi clip được phát tán, công an xã Diễn Hùng, trường THCS Diễn Hùng và Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu đã yêu cầu nhóm học sinh này làm bản tường trình. Sau sự việc, hai gia đình nữ sinh đã làm hòa và mong muốn sự việc qua đi để các em còn yên tâm học hành.

Tin đồn Tr. có bầu là tin đồn thất thiệt. Gia đình em Th. cho biết, gia đình các nữ sinh đánh em Th. cũng đã đến nhà xin lỗi nên gia đình cũng bỏ qua không có yêu cầu gì thêm. Ngày hôm nay, em Th. vẫn đi học binh thường. 

Được biết, cả Th. và Tr. đều là học sinh ngoan ngoãn. Riêng Tr. là học sinh giỏi đang được bồi dưỡng để đi thi học sinh giỏi tỉnh.

Đại diện Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu cho biết, hội đồng kỷ luật sẽ họp và có hình thức kỷ luật với các học sinh gây ra chuyện này.

Tin cùng chuyên mục