Liên tiếp rút súng bắn vào đối phương

  • 24/02/2014 07:36
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Ngày 23-2, cơ quan CSĐT CAH Bình Chánh, TP.HCM đã bắt giữ đối tượng Triệu Minh Nguyên (SN 1975, trú huyện Bình Chánh, TP.HCM) để mở rộng điều tra về việc đối tượng này sở hữu số lượng lớn vũ khí nguy hiểm.

Bước đầu điều tra xác định, do có mâu thuẫn với ông Nguyễn Bá D (SN 1982, trú huyện Bình Chánh) nên khoảng 1h30 sáng 21-2 đối tượng Nguyên đến tận phòng trọ ông D, ở xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh để giải quyết. Tại đây sau khi cãi nhau, Nguyên rút súng ngắn bắn ông D nhưng ông này nhanh tay tước đoạt được khẩu súng. Chưa dừng lại ở đó Nguyên tiếp tục rút 1 khẩu súng hoa cải nhắm về hướng ông D nhưng ông D xông vào giật được khẩu súng hoa cải vứt ra bụi cây gần phòng trọ. Sau khi ý định bắn người không thành, Nguyên tẩu thoát khỏi hiện trường. Sáng cùng ngày ông D mang 1 khẩu súng ru lô có 6 viên đạn trong ổ đạn đến CAH Bình Chánh trình báo.

Khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát hình sự, CAH Bình Chánh đã tìm thấy 1 khẩu súng hoa cải, bên trong có 1 viên đạn ở bụi cây gần phòng trọ ông D. Qua khám xét nơi ở của Nguyên, cơ quan công an thu giữ thêm 1 súng bút tự chế có 4 viên đạn, 1 roi điện, 1 dùi cui bằng kim loại… Qua truy xét nhanh, ngày 21-2 trinh sát đã bắt giữ được đối tượng Nguyên.

Tin cùng chuyên mục