LG G5 có thêm phiên bản cấu hình thấp tại Mỹ

  • 01/03/2016 08:40
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ -Tại thị trường Mỹ Latin sẽ có thêm phiên bản LG G5 với chip Snapdragon 652, RAM 3 GB, không có VR headset.

LG G5 là một trong những thiết bị sở hữu bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm Snapdragon 820 được công bố trong năm nay. Kèm theo đó, máy còn được trang bị RAM LPDDR4 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Người ta vẫn nghĩ máy chỉ có 1 phiên bản với các thông số chuẩn như vậy. Tuy nhiên, giám đốc bán hàng của LG tại Chile, Cristian Correa đã xác nhận trên trang web công nghệ Pisapapeles LG G5 có thêm phiên bản sử dụng chip Snapdragon 652 và RAM 3 GB tại thị trường Mỹ Latin. Điểm khác biệt chính là ở 2 con chip xử lý. Chip Snapdragon 820 dùng CPU 4 nhân Kryo tốc độ 2,2 GHz thì chip Snapdragon 652 có 4 nhân Cortex A72 và 4 nhân Cortex A53 tốc độ 1,8 GHz.

LG G5 có thêm phiên bản cấu hình thấp tại Mỹ ảnh 1

Mặc dù có số nhân CPU gấp đôi song chip 652 lại yếu hơn, xử lý đồ họa kém hơn, và chỉ giới hạn RAM LPDDR3 so với mẫu LPDDR4 nhanh và tiết kiệm pin hơn. Ngoài ra, phiên bản LG G5 tại thị trường Mỹ Latin sẽ không hỗ trợ thiết bị VR 360 như ở các thị trường khác bởi nó không thực sự phù hợp. 

Ông Correa cho biết, lý do đến từ phản hồi của các nhà mạng tại thị trường Chile, nơi người dùng muốn sản phẩm rẻ hơn và chưa quan tâm nhiều đến các thiết bị thực tế ảo. Ông tin rằng phiên bản cấu hình thấp của G5 sẽ phù hợp hơn với người dùng tại khu vực này. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể đặt mua máy với cấu hình chuẩn nếu muốn. 

LG G5 dự kiến sẽ "lên kệ" tại thị trường Việt Nam vào ngày 15/3 tới đây. Theo thông tin từ một số đại lý, mức giá niêm yết của sản phẩm sẽ rất hợp lý, kèm theo đó là những phụ kiện có giá cũng rất phải chăng.

Dưới đây là một số hình ảnh của LG G5.

LG G5 có thêm phiên bản cấu hình thấp tại Mỹ ảnh 2

LG G5 có thêm phiên bản cấu hình thấp tại Mỹ ảnh 3

LG G5 có thêm phiên bản cấu hình thấp tại Mỹ ảnh 4

LG G5 có thêm phiên bản cấu hình thấp tại Mỹ ảnh 5

LG G5 có thêm phiên bản cấu hình thấp tại Mỹ ảnh 6

LG G5 có thêm phiên bản cấu hình thấp tại Mỹ ảnh 7

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục