Microsoft nâng cấp lần tiếp theo cho ứng dụng Next Lock Screen trên Android

  • 26/02/2016 11:01
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ- Đây là lần thứ 2 Microsoft đưa ra bản nâng cấp cho ứng dụng màn hình khóa Next Lock Screen trên Android kể từ hồi tháng 2 năm ngoái.

 

Mặc dù Android là đối thủ cạnh tranh của Windows Phone nhưng không vì thế mà Microsoft không phát triển các ứng dụng cho nền tảng di động của Google. Mới đây nhất, hãng vừa cập nhật phiên bản tiếp theo cho ứng dụng màn hình khóa thông minh Next Lock Screen. Ở phiên bản Next Lock Screen version 2.6 này không chỉ sửa chữa một vài lỗi mà còn thêm vào đó những tính năng khá hữu ích. Người dùng có thể thiết lập màn hình khóa yêu cầu mật khẩu ở tùy từng vị trí như ở nhà hoặc nơi làm việc. Và thậm chí, ứng dụng cho phép thiết lập màn hình khác nhau đối với từng vị trí. Tính năng mới này rất hữu ích cho những người muốn thay đổi màn hình điện thoại khi đi đến những địa điểm khác nhau.

Microsoft nâng cấp lần tiếp theo cho ứng dụng Next Lock Screen trên Android ảnh 1

Thêm một tính năng nữa của Next Lock Screen v.2.6 mà người dùng cảm thấy rất tiện lợi là "danh bạ thông minh". Nó cho phép người dùng có thể biết được địa chỉ liên lạc của người quen thường xuyên giao tiếp với mình và hiển thị thông báo lên màn hình khóa, giúp chúng ta có thể thao tác một cách nhanh chóng.

Một điều tuyệt vời nữa là tính năng bảo mật vân tay cũng được Microsoft nâng cấp cho ứng dụng này, nó khiến cho thiết bị Android trở nên cao cấp hơn nhiều.

Microsoft Next Lock Screen bao gồm cả những tính năng thông dụng khác như danh bạ, thông báo, trình chạy ứng dụng, âm nhạc, dự báo thời tiết... và được hiện ngay trên màn hình chính. Một ứng dụng vô cùng hữu ích cho thiết bị chạy hệ điều hành Android mà chúng ta hoàn toàn miễn phí khi tải về. 

Theo PhoneArena

Tin bài liên quan

Tin cùng chuyên mục