• Cấy chip vào não để tăng trí thông minh

  Cấy chip vào não để tăng trí thông minh

  ANTD.VN -Ý tưởng cấy chip vào não người để tạo ra trí nhớ siêu phàm như phim viễn tưởng đã được Tiến sĩ Theodore Berger tại Đại học Nam California ở Los Angeles, Mỹ lên kế hoạch phát triển với mục tiêu ban đầu để nghiên cứu bệnh Alzheimer. 

 • Cấy chip tứ chi, làm chủ mọi tiện nghi thông minh

  Cấy chip tứ chi, làm chủ mọi tiện nghi thông minh

  ANTD.VN - Chỉ cần một cái vẫy tay đã có thể mở khóa ô tô, mở cửa, bật máy tính hay làm nhiều công việc khác, hàng trăm người dân Australia đã tự biến mình thành “siêu nhân” chỉ với một con chip điện tử được cấy lên bàn tay.

 • BlackBerry Hamburg chạy Android lộ diện cấu hình

  BlackBerry Hamburg chạy Android lộ diện cấu hình

  ANTĐ - Mới đây, thông số về cấu hình của chiếc điê%3ḅn thoại BlackBerry "Hamburg" đã xuất hiê%3ḅn trên trang chấm điểm cấu hình GFXBench sau khi những hình ảnh thiết kế đã bị lô%3ḅ trước đó.

   

 • Gắn chip vào thùng rác chống lãng phí đồ ăn

  Gắn chip vào thùng rác chống lãng phí đồ ăn

  ANTĐ - Khoảng 40% thực phẩm ở Mỹ bị lãng phí, tức là khoảng 9kg thực phẩm thừa bị vứt đi đối với mỗi người trong mỗi tháng. Đây cũng là vấn đề của nhiều nước trên thế giới.

 • Samsung Galaxy C5 sở hữu vỏ kim loại ấn tượng

  Samsung Galaxy C5 sở hữu vỏ kim loại ấn tượng

  ANTĐ - Cùng với 2 dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note và Galaxy S đang làm mưa làm gió trên thị trường smartphone, dòng Galaxy C của Samsung đã lộ diện cả về thông số kỹ thuật lẫn thiết kế trước khi thực sự xuất hiện vào thời điểm tới.

 • Chuyển đổi sang thẻ chip bảo mật cao

  Chuyển đổi sang thẻ chip bảo mật cao

  ANTĐ - Thời gian qua, tại một số địa bàn như Hà Nội, TP.HCM… đã xảy ra hiện tượng đánh cắp thông tin cá nhân để làm thẻ giả rút trộm tiền từ tài khoản ATM. Trước tình hình tội phạm thẻ có những diễn biến phức tạp, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã yêu cầu khẩn trương chuyển từ thẻ từ sang thẻ chip (hay còn gọi là thẻ thông minh).

 • Lộ diện HTC Desire 830 dù chưa ra mắt: Nhỏ gọn, mảnh mai

  Lộ diện HTC Desire 830 dù chưa ra mắt: Nhỏ gọn, mảnh mai

  ANTĐ - Cùng với sự ra mắt "10", hãng điện tử Đài Loan HTC đã thay đổi cách đặt tên cho mẫu flagship hàng đầu của mình (bỏ đi tên dòng thiết bị). Tuy nhiên, sự thay đổi đó vẫn chưa được áp dụng đối với các sản phẩm tầm trung, khi mà smartphone mang tên HTC Desire 830 sắp được công bố.

   

   

 • Sony Xperia X Premium sắp ra mắt với màn hình HDR

  Sony Xperia X Premium sắp ra mắt với màn hình HDR

  ANTĐ - Cách đây không lâu, Sony đã trình làng dòng điện thoại Xperia X với Xperia X, Xperia X Performance, Xperia XA. Trong thời gian tới sẽ có thêm một thiết bị mới được bổ sung vào gia đình X Series: Xperia X Premium.

 • iPhone SE đã có mặt tại Ấn Độ

  iPhone SE đã có mặt tại Ấn Độ

  ANTĐ - Theo đúng lịch trình thì iPhone SE hiện đã có mặt tại thị trường Ấn Độ. Người mua ngay bây giờ có thể đặt hàng trực tuyến thông qua hai trang web thương mại Flipkart và Infibeam.

 • Alcatel Idol 4 Pro rò rỉ ảnh "nóng"

  Alcatel Idol 4 Pro rò rỉ ảnh "nóng"

  ANTĐ - Sau khi ra mắt Idol 4 và Idol 4S tại buổi lễ MWC 2016 vừa qua, Alcatel, liên doanh giữa France’s Alcatel-Lucent và Chinese TCL là một tên tuổi khá lớn trong thị trường di động sắp sửa cho ra mắt thế hệ Idol tiếp theo, đó là Idol 4 Pro.