Lãnh đạo CATP chúc mừng cộng đồng giáo dân

(ANTĐ) - Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2012, chiều qua 19-12, Đại tá Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác CATP đã đến thăm hỏi, chúc mừng các chức sắc Tòa Tổng Giám mục Hà Nội và Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc).

Giám đốc CATP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng hoa chúc mừng 
Ngài Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn

Tại Tòa Tổng Giám mục Hà Nội, thay mặt Ban Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Đức Chung đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ngài Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn, các linh mục và bà con giáo dân. Chia sẻ niềm vui chung với Ngài Tổng Giám mục, các linh mục và bà con giáo dân nhân Lễ Giáng sinh sắp đến, Giám đốc CATP cho biết, các lực lượng Công an Thủ đô đã và đang triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT để bà con giáo dân cũng như nhân dân Thủ đô được đón Lễ Giáng sinh 2012 trong vui tươi, an lành. 

Bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Giám đốc CATP và các thành viên trong đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng Tòa Tổng Giám mục Hà Nội nhân dịp Lễ Giáng sinh, Ngài Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn chia sẻ những nỗi vất vả cũng như sự nỗ lực, cố gắng của các lực lượng Công an Hà Nội để cộng đồng giáo dân luôn được đón những mùa Giáng sinh trong an ninh, an toàn. 

Cũng trong chiều qua, đoàn công tác CATP đã đến thăm hỏi, chúc mừng Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc). Đại tá - Giám đốc Nguyễn Đức Chung đã gửi lời chúc mừng, chia sẻ niềm vui nhân dịp Giáng sinh 2012 đến Mục sư Nguyễn Hữu Mạc - Hội trưởng Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) và các mục sư, tín hữu Tin lành. Cảm ơn sự quan tâm, tình cảm, chia sẻ của Đại tá Nguyễn Đức Chung, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc cho biết: Nhiều năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành và đặc biệt là lực lượng công an, lễ Giáng sinh luôn được tổ chức trang trọng, an ninh, an toàn. Thay mặt Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc), Mục sư Nguyễn Hữu Mạc đã chúc Giám đốc CATP, các thành viên trong đoàn, CBCS Công an Thủ đô năm mới mạnh khỏe, thành công.