Làm bậy với con bạn nhậu rồi sợ hãi đi đầu thú

  • 21/08/2017 20:56
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Nói với vợ là đi soi ếch nhưng Tuấn lại ghé vào nhà anh Hạnh để nhậu. Chủ nhà đi vắng, Tuấn nhìn thấy cháu Linh (con gái anh Tuấn, 11 tuổi) đang nằm ngủ nên thú tính trỗi dậy. Tuấn mò vào giường giở trò đồi bại với cháu bé...

Ngày 21-8, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên xử Ngân Văn Tuấn (SN 1988) trú xã Châu Đình, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là bé Linh (11 tuổi) trú cùng xóm với Tuấn.

Theo cáo trạng, sự việc xảy ra vào tối ngày 16-3 kết thúc chầu nhậu, Tuấn nói với vợ là đi bắt ếch. Trên đường đi, Tuấn ghé vào nhà anh Hạnh để rủ nhậu tiếp. Chủ nhà đi vắng, Tuấn vào nhà thì thấy cháu Linh đang nằm ngủ. Thú tính trỗi dậy, Tuấn leo lên giường giở trò với cháu Linh.

Làm bậy với con bạn nhậu rồi sợ hãi đi đầu thú ảnh 1

Ngân Văn Tuấn luôn cúi mặt trong suốt phiên xét xử

Xong việc, Tuấn bỏ về. Sợ hãi với việc mình đã làm nên Tuấn đến nhà bà nội gần đó kể lại toàn bộ sự việc. Ngày hôm sau, khi đã tỉnh rượu, Tuấn đã đến cơ quan công an đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Trong phiên xét xử, Tuấn luôn mặt xuống không dám nhìn HĐXX và những người xung quanh. Khi chủ tọa yêu cầu tường trình lại sự việc, Tuấn che mặt nói đúng như cáo trạng nêu và không dám trình bày lại vì quá xấu hổ.

Sau khi xem xét các tình tiết liên quan đến vụ án, HĐXX tuyên phạt Ngân văn Tuấn 7 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, buộc phải bồi thường tổn thất tinh thần cho nạn nhân 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục