Vĩnh Long

Cha dượng nhiều lần cưỡng hiếp con riêng của vợ hờ

  • 17/08/2017 16:53
  • 0 bình luận
  • Ngọc Ngân
  • In bài
ANTD.VN - Trong lúc vợ đi làm thuê, gã cha dượng ở nhà dùng vũ lực nhiều lần cưỡng hiếp con gái riêng của vợ hờ khi cháu mới 13 tuổi.

Ngày 17-8, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên toà sơ thẩm xét xử, tuyên phạt bị cáo Lê Văn Tấn (37 tuổi, ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) 16 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Cha dượng nhiều lần cưỡng hiếp con riêng của vợ hờ ảnh 1

Bị cáo Lê Văn Tấn tại tòa

Theo cáo trạng, chị N (35 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) từng có một đời chồng và có 3 người con. Năm 2013, chị N gởi con cho người thân chăm sóc và lên Vĩnh Long làm thuê. Thời gian này, chị N xin vào phụ bán quán cà phê cho mẹ ruột của Tấn tại xã An Phước (huyện Mang Thít).

Tại đây, chị N có tình cảm với Tấn và chung sống như vợ chồng. Hai năm sau, Tấn về Cà Mau chung sống với chị N cùng 3 người con riêng của chị này. Tháng 9-2016, chị N dẫn theo 3 người con cùng Tấn về xã An Phước (huyện Mang Thít) thuê phòng trọ chung sống.

Chiều 2-4, chị N đi làm thuê bên ngoài, Tấn ở nhà thấy cháu Q (chưa đến 13 tuổi, con gái lớn của chị N) đang giặt đồ trong phòng tắm nên nảy sinh dục vọng. Tấn lấy cớ đuổi 2 người em của Q ra ngoài, rồi dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân.

Thoã mãn  cơn dục vọng, Tấn cấm nạn nhân tiết lộ sự việc. Tối hôm sau, Tấn đi nhậu về thì xảy ra cự cãi với chị N. Thấy mẹ bị ức hiếp, cháu Q mới kể lại việc bị Tấn cưỡng bức. Ngay trong đêm, chị N dẫn con đến Công an xã An Phước trình báo. Qua điều tra, Tấn bị bắt khẩn cấp.

Tại phiên toà, Tấn thừa nhận hành vi phạm tội và khai thêm đã 3 lần cưỡng bức nạn nhân tại nhà trọ. Theo lời khai của cháu Q, khi sống tại Cà Mau, Tấn cũng dùng vũ lực để giao cấu với nạn nhân. Trước đó, Tấn từng có tiền án về tội “hiếp dâm” và bị TAND huyện Mang Thít tuyên phạt 30 tháng tù.

Tin cùng chuyên mục