Lái xe ôm trước cổng bến xe Giáp Bát vừa "tác nghiệp", vừa tranh thủ "ôm" ma túy

  • 29/11/2018 09:16
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 28-11, trong khi thực hiện nhiệm vụ, Tổ công tác Y24/141 đã bắt giữ một lái xe ôm thường đón khách ở cổng bến xe Giáp Bát, sau khi phát hiện đối tượng này tàng trữ heroin. Điều đáng nói là dù đối tượng “ngụy trang” khá hoàn hảo, hành vi của y vẫn bị các thành viên 141 phát hiện.

Tối ngày 28-11-2018, Tổ công tác Y24/141 do Thượng úy Hoàng Minh Trường (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Giải Phóng – Kim Đồng (quận Hoàng Mai).

Tới 21 giờ, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy mang BKS 18B1-512.30 có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi bị dừng xe, người này cho biết anh ta làm nghề “xe ôm” ở cổng bến xe Giáp Bát, đang trên đường đi đón khách.

Khi các cán bộ của Tổ Y24/141 tiến hành kiểm tra, bằng sự nhạy bén nghiệp vụ, Trung úy Nguyễn Bình Minh – Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy, CAQ Hoàng Mai – nhận thấy đối tượng có biểu hiện bất thường, nên đã rà soát kỹ lưỡng. Kết quả là khi kiểm tra túi áo trước của lái xe ôm, cảnh sát phát hiện người này giấu một cục bột trắng trong giấy, để sâu phía dưới nhiều giấy tờ nhét bên trên.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường, do PV Báo ANTĐ tác nghiệp:

Đấu tranh tại chỗ, lái xe ôm khai nhận đó là heroin. Lập tức, đối tượng bị tổ công tác khống chế, bàn giao về Công an phường Giáp Bát để làm rõ.

Tại cơ quan công an, danh tính lái xe ôm nói trên được xác định là Trần Đức Hiếu (SN 1978, trú tại TP Nam Định). Mặc dù làm nghề “xe ôm”, Hiếu thường chỉ xuất hiện vào buổi chiều tối để chở khách.

Lái xe ôm trước cổng bến xe Giáp Bát vừa "tác nghiệp", vừa tranh thủ "ôm" ma túy ảnh 1

Cục heroin được lái xe ôm giấu kỹ trong túi, song đã bị Cảnh sát 141 phát hiện

Lái xe ôm trước cổng bến xe Giáp Bát vừa "tác nghiệp", vừa tranh thủ "ôm" ma túy ảnh 2

Tổ công tác Y24/141 là một trong những tổ phát hiện được nhiều trường hợp vi phạm pháp luật trong quá trình làm nhiệm vụ

Thượng úy Hoàng Minh Trường – Tổ trưởng Tổ công tác Y24/141 – cho biết: “Sau gần 1 tháng triển khai, tổ chúng tôi đã phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy và vũ khí thô sơ trên địa bàn quận Hoàng Mai. Hành vi của các đối tượng ngày càng tinh vi, tuy nhiên, các cán bộ, chiến sĩ của Tổ Y24/141 luôn bám sát từng chi tiết, đảm bảo phát hiện kịp thời những trường hợp vi phạm pháp luật”.

Cũng trong buổi tối ngày 28-11, Tổ công tác Y24/141 còn phát hiện hai đối tượng nam thanh niên tàng trữ và phi tang ma túy rất tinh vi. Báo ANTĐ sẽ tiếp tục phản ánh cụ thể trong những nội dung sắp tới.

Tin cùng chuyên mục