Gặp 141 CATP Hà Nội, nam thanh niên bỗng vứt xe máy để… chạy bộ

ANTD.VN - Tối 13-11-2018, khi thấy Tổ công tác Y24/141 (CATP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại phố Tân Mai, một nam thanh niên đang đi xe máy bỗng… vứt xe và bỏ chạy. Nhưng đối tượng này đã nhanh chóng bị các cán bộ, chiến sĩ cảnh sát 141 khống chế. Lý do khiến nam thanh niên hành động như vậy vì trong túi quần của đối tượng có gói ma túy đá.

Vào 21h30’ ngày 13-11, Tổ công tác Y24/141 do Thượng úy Hoàng Minh Trường (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ gần ngã tư Tân Mai – Trương Định (quận Hoàng Mai), thì phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn.

Vứt xe để chạy bộ hòng thoát thân, song đối tượng vẫn bị cảnh sát 141 kịp thời bắt giữ. Ảnh: Trung Hiếu

Khi tổ công tác tiến hành dừng xe, đối tượng đã quay đầu bỏ chạy, rồi vứt xe máy để chạy bộ. Ngay lập tức, các cán bộ, chiến sĩ của tổ Y24/141 truy đuổi, và kịp thời bắt giữ đối tượng.

Dưới đây là video hiện trường ghi lại sự việc do PV Báo ANTĐ thực hiện:

Khi tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần bên phải của nam thanh niên có 1 gói nilon đựng tinh thể màu trắng. Người này đã thừa nhận đây là ma túy đá, vừa mua với giá 200.000 đồng của một người đàn ông không quen biết để mang về dùng.

Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật về Công an phường Tân Mai để điều tra. Tại đây, đối tượng được làm rõ là Phan Hoàng Long (SN 1994, trú tại phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng).

Các cán bộ, chiến sĩ của Tổ công tác Y24/141 hoạt động "hết công suất" trong suốt buổi làm việc. Ảnh: Trung Hiếu

Sau khi CATP Hà Nội triển khai bổ sung 15 tổ công tác 141 trên khắp địa bàn, đã có thêm nhiều vụ tàng trữ trái phép chất ma túy, công cụ hỗ trợ bị phát hiện.