Kịp thời xử lý vụ cháy điểm giao dịch của công ty chuyển phát nhanh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đám cháy xuất phát từ tầng 1 được sử dụng làm điểm giao dịch của một công ty chuyển phát nhanh, địa chỉ phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội.
Kịp thời xử lý vụ cháy điểm giao dịch của công ty chuyển phát nhanh ảnh 1

Cảnh sát PCCC kịp thời xử lý vụ hỏa hoạn tại điểm giao dịch công ty chuyển phát nhanh

Khoảng 0h55 ngày 20-8, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Ba Đình nhận được tin báo cháy tại số nhà 26, phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, đã nhanh chóng điều động 2 xe chữa cháy và CBCS đến làm nhiệm vụ.

Có mặt tại hiện trường, tổ tông tác xác định điểm phát cháy tại tầng 1 của ngôi nhà có 3 tầng. Trinh sát nhanh tổ công tác xác định điểm xảy cháy chủ nhân ngôi nhà cho thuê để sử dụng làm điểm giao dịch của một công ty chuyển phát nhanh tại tầng 1; tầng 2 và 3 không sử dụng, nhà không có người ở.

Nhanh chóng triển khai đội hình và phương tiện chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, khoảng nửa giờ sau, lực lượng chức năng đã khống chế được hỏa hoạn.

Do các chất liệu cháy đa dạng, gồm ni lông, giấy, nhựa, hàng hóa tiêu dùng… nên đám cháy âm ỉ tạo khói, tổ công tác đã phải lật xới phun nước vào tro tàn để an toàn tuyệt đối cho người dân ở lân cận.

Đến khoảng 1h30 cùng ngày đám cháy đã hoàn toàn tắt, đồng thời bàn giao hiện trường để lực lượng Công an sở tại bảo vệ, lập hồ sơ phục vụ công tác điều tra nguyên nhân.

Vụ hỏa hoạn đã không gây thiệt hại về người. Tài sản hư hỏng đang được cơ quan Công an thống kê.