Kịp thời giải cứu 5 người mắc kẹt trong đám cháy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Thanh Xuân, CAQ Hoàng Mai, TP Hà Nội đã kịp thời phối hợp giải cứu 5 người mắc kẹt trong đám cháy tại nhà cho thuê trọ ở phường Đại Kim.
Các nạn nhân được cứu nạn an toàn

Các nạn nhân được cứu nạn an toàn

Khoảng 20h20 ngày 14-3, lực lượng cứu hỏa CAQ Hoàng Mai và CAQ Thanh Xuân nhận được tin báo cháy tại TT6.1B khu đô Thị Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai. Ngay sau khi có mặt, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã phối hợp tiếp cận vị trí người mắc kẹt.

Xác định các nạn nhân đang gặp hoảng loạn do khói làm mất phương hướng, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã nhanh chóng đưa người bị nạn đến nơi an toàn. Các mũi làm nhiệm vụ còn lại xử lý và dập tắt đám cháy.

Những người được cứu nạn gồm Phan Đình Giang (sinh năm 2003, ở huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh), Hoàng Trung Đức (sinh năm 2002, ở huyện Bảo Yên, Lào Cai), Phan Thị Thanh (sinh năm 1998, ở huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh), Phạm Thùy Dung (sinh năm 2004, ở thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) và Nguyễn Thị Hồng Hoan (sinh năm 2004, ở thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc).

Lực lượng cứu hỏa kịp thời cứu 5 người mắc kẹt trong đám cháy

Lực lượng cứu hỏa kịp thời cứu 5 người mắc kẹt trong đám cháy

Được biết, nơi xảy cháy là loại hình nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh, tầng 1 là phòng chứa vải, các tầng trên cho thuê phòng trọ, chủ nhà không ở cùng.

Ban đầu xác định lửa xuất phát từ phòng chứa vải vóc, sau đó lan lên các tầng trên gây khói khí độc làm các nạn nhân bị thiếu dưỡng khí, gây hoảng loạn mắc kẹt không thể di chuyển. Nguyên nhân cháy đang được điều tra làm rõ.