Kinh ngạc khi tên lửa lớn xuyên qua mui xe quân sự, mà không phát nổ

  • 27/10/2020 07:56
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Avia-pro ngày 26-10 đưa tin: Một quả tên lửa cực lớn đã xuyên qua mui một chiếc xe tải quân sự, cắm xuông đất vài mét nhưng không phát nổ một cách thần kỳ.
Kinh ngạc khi tên lửa lớn xuyên qua mui xe quân sự, mà không phát nổ ảnh 1

Quả tên lửa xuyên qua mui chiếc xe tải quân sự, cắm sâu xuống đất mà không phát nổ

Theo nguồn tin, quả tên lửa dài tới 7 mét, được bắn đi bởi hệ thống phóng tên lửa đa nòng Smerch, đã xuyên qua mui chiếc xe tải quân sự ZIL-131, làm thủng động cơ, rồi cắm sâu xuống đất vài mét, và điều lạ lùng là nó đã không phát nổ, đồng thời, rất may mắn không ai bị thương trong vụ việc này.

Trong bức ảnh được công bố, có thể thấy đúng như những gì đã mô tả ở trên, và rất may tên lửa không bắn trúng buồng lái với các quân nhân đang ngồi trong đó, nếu không thiệt hại về người là khó tránh khỏi.

“Nó giống như trúng số. Trong trường hợp này, chỉ cần lệch chục cm thôi cũng đã dẫn đến hậu quả thương tâm, nhưng may thay, chỉ có ‘cục sắt’ gánh chịu”, các chuyên gia quân sự của trang tin Avia-pro bình luận.

Nhiều nguồn tin nói rằng, bức ảnh được chụp ở khu vực tiền tuyến vài ngày trước đây, và hiện nó đang được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Theo Avia-pro

Tin cùng chuyên mục