Khởi tố người chồng giận vợ, ném con một tuần tuổi xuống giếng

  • 27/03/2019 20:22
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi xảy ra sự việc ông bố ném con mới sinh xuống giếng, nhiều người đau lòng khi biết nguyên nhân là do Đạt nghi vợ lấy mất 500 nghìn đồng trong ví của mình.

Ngày 27-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Văn Đạt (22 tuổi) trú bản Ban, xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, về tội “Giết người”. Nạn nhân là con trai của đối tượng, mới 7 ngày tuổi chưa kịp đặt tên.

Khởi tố người chồng giận vợ, ném con một tuần tuổi xuống giếng ảnh 1Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Cơ quan chức năng xác định ngày 22-3, Trương Văn Đạt cùng vợ là Nguyễn Thị Hồng đưa con về nhà sau nhiều ngày nằm viện. Tối hôm đó, vợ chồng Đạt cùng mọi người đang ăn cơm, uống bia. Đạt cho rằng, trong thời gian ở bệnh viện mình có mất 500 nghìn và nghi là vợ lấy nhưng không nói nên rất tức giận.

Đỉnh điểm cơn giận là Đạt ôm con ném xuống giếng trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Ông Trần Xuân Lục, Chủ tịch UBND xã Đồng Hợp cho biết: “Gia đình Đạt thuộc diện cận nghèo, hoàn cảnh rất khó khăn. Bố Đạt mất sớm, một mình mẹ nuôi nấng hai chị em khôn lớn. Đạt mới lập gia đình năm ngoái và có con mới khoảng 1 tuần”.

Tin cùng chuyên mục