Ông bố trẻ ném con mới sinh 1 tuần xuống giếng do mâu thuẫn tiền bạc với vợ

ANTD.VN -Sau khi xảy ra sự việc ông bố ném con mới sinh xuống giếng, nhiều người đau lòng khi biết nguyên nhân là do Đạt nghi vợ lấy mất 500 nghìn đồng trong ví của mình.

Như tin đã đưa, sự việc xảy ra vào tối ngày 22-3, Trương Văn Đạt (22 tuổi) trú bản Ban, xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, xảy ra mâu thuẫn, xích mích với vợ mình.

Trong lúc tức giận, bất ngờ Đạt bế con mới đẻ 7 ngày tuổi ném xuống giếng của gia đình. Sự việc diễn ra quá nhanh nên mọi người trong gia đình không kịp can ngăn. Khi được vớt lên thì cháu bé đã tử vong.

Ông bố trẻ ném con mới sinh 1 tuần xuống giếng do mâu thuẫn tiền bạc với vợ ảnh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Sau khi sự việc xảy ra, người thân bàng hoàng, đau đớn bởi hai vợ chồng Đạt mới cưới nhau. Bình thường, Đạt rất quan tâm và yêu thương vợ.

Người thân cho biết, hôm xảy ra sự việc, sau khi đưa vợ con từ bệnh viện về nhà, trong bữa cơm giữa Đạt và vợ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã về chuyện liên quan đến tiền bạc. Đạt cho rằng, trong thời gian ở bệnh viện mình có mất 500 nghìn và nghi là vợ lấy nhưng không nói nên rất tức giận.

Đỉnh điểm cơn giận là Đạt ôm con ném xuống giếng trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Nhận được tin báo về sự việc, cơ quan công an nhanh chóng có mặt ở hiện trường, tạm giữa Trương Văn Đạt để điều tra, làm rõ nguyên nhân.