Khánh thành trụ sở Công an phường Cổ Nhuế 2

  • 02/08/2016 00:04
  • 1 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ - Chiều 1-8, CATP Hà Nội, CAQ Bắc Từ Liêm đã tổ chức lễ khánh thành trụ sở CAP Cổ Nhuế 2, địa chỉ tại khu đô thị mới Resco, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tới dự có Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP và ông Đỗ Mạnh Tuấn, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm.

Khánh thành trụ sở Công an phường Cổ Nhuế 2 ảnh 1

Phát biểu tại lễ khánh thành, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng nêu rõ, công trình trụ sở làm việc của CAP Cổ Nhuế 2 là một trong 8 công trình trụ sở CAP của CAQ Bắc Từ Liêm được Bộ trưởng Bộ Công an ủy quyền cho Giám đốc CATP phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng với tổng trị giá  trên 4,3 tỷ đồng, trong đó có 50% vốn hỗ trợ của quận Bắc Từ Liêm.

Công trình được thiết kế hiện đại, đảm bảo tối ưu công năng sử dụng, tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên, giảm chi phí điện năng khi sử dụng, đảm bảo môi trường làm việc cho CBCS; Các vật liệu, trang thiết bị được sử dụng đồng bộ giúp giảm giá thành, thuận lợi cho quá trình sử dụng và bảo hành, bảo dưỡng sau này.

Công trình được khởi công ngày 30-12-2015, hoàn thành ngày 30-5-2016 sau 5 tháng thi công xây dựng. Đây cũng là CAP đầu tiên của quận Bắc Từ Liêm có trụ sở mới.

Thay mặt Quận ủy, UBND quận Bắc Từ Liêm, ông Đỗ Mạnh Tuấn chúc mừng CAP Cổ Nhuế 2 có trụ sở làm việc mới, cảm ơn lãnh đạo CATP đã quan tâm giúp đỡ CAQ Bắc Từ Liêm và CAP Cổ Nhuế 2, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của CATP để trong 1, 2 năm tới, toàn bộ 13 CAP có trụ sở làm việc mới khang trang, hiện đại góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững ANQG và TTATXH trên địa bàn Thủ đô nói chung và quận Bắc Từ Liêm nói riêng.

Tin cùng chuyên mục