iPhone 7 lộ thêm ảnh: Có ít nhất 3 tùy chọn màu

  • 19/05/2016 21:57
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Vẫn còn khoảng 4 tháng nữa bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới chính thức được nhà sản xuất công bố. Song những hình ảnh về 2 chiếc iPhone mới nhất này liên tục bị rò rỉ. 

 

 

Mới đây, trang Gsmarena đã đăng tải loạt ảnh của mẫu flagship mới nhất của iPhone từ một nguồn tin thân cận. Tất cả đều là ảnh dựng 3D trên máy tính của iPhone 7 sắp được ra mắt. Tuy nhiên, màu sắc và chất liệu của sản phẩm vẫn chưa chính thức công bố, nhiều khả năng iPhone 7 sẽ có ít nhất 3 tùy chọn màu: xám bạc, vàng chanh và vàng hồng.

iPhone 7 lộ thêm ảnh: Có ít nhất 3 tùy chọn màu ảnh 1

Dường như loạt ảnh mới xuất hiện này không khác nhiều so với những hình ảnh rò rỉ trước đó. Nút bấm, camera và các phím chức năng đều ở chính xác những vị trí chúng ta được biết. Điều thú vị là dải ăng ten phía sau máy sẽ bị lược bỏ và cạnh dưới của máy sẽ được thiết kế 2 lưới loa thay vì 1 bên như iPhone 6/6s.

iPhone 7 lộ thêm ảnh: Có ít nhất 3 tùy chọn màu ảnh 2

Bên cạnh đó, iPhone 7 Plus sẽ đi kèm một hệ thống camera kép. Bằng việc sử dụng hai ống kính riêng biệt, Apple có thể sử dụng ảnh từ cả hai camera này bổ sung cho nhau để tạo ra những bức ảnh chất lượng tốt hơn đáng kể.

iPhone 7 lộ thêm ảnh: Có ít nhất 3 tùy chọn màu ảnh 3

Cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện thường niên của Apple vào mùa thu này. 

Theo GsmArena

Tin cùng chuyên mục