• Thanh tao mùa sen đầu hạ

  Thanh tao mùa sen đầu hạ

  ANTD.VN - Mùa sen đến, Hà Nội bắt đầu bằng tiết trời oi nồng của mùa hạ, bằng vời vợi trời xanh và tô điểm thêm cho sắc vàng của nắng, cho sắc xanh của mặt đầm là những đóa hồng liên nở rộ. Không như mọi năm đầm sen luôn đông đúc người chụp ảnh mỗi khi có sen nở, năm nay không gian ở đây tĩnh lặng, thanh thoát đến lạ lùng…

 • Xúc động MV Quốc ca được hàng ngàn người chung tay thực hiện

  Xúc động MV Quốc ca được hàng ngàn người chung tay thực hiện

  ANTĐ - 1.300 người dân Việt Nam gồm các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, đạo diễn, họa sĩ, nhiếp ảnh gia, cựu chiến binh, thiếu nhi, nhà báo, công chức, sinh viên ...trên cả nước đã cùng chung tay thực hiện MV Tiến quân ca nhằm khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc.

 • Mang âm nhạc đến bệnh viện

  Mang âm nhạc đến bệnh viện

  ANTĐ - Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, các thế hệ giọng ca nổi tiếng trong làng nhạc Việt sẽ cùng nhau “Mang âm nhạc đến bệnh viện” vào 15h hôm nay 27-2 tại Viện Bỏng Quốc gia (Hà Đông, Hà Nội). 

 • Hoa hậu Ngọc Anh rạng rỡ trong đêm nhạc từ thiện

  Hoa hậu Ngọc Anh rạng rỡ trong đêm nhạc từ thiện

  ANTĐ - Với chủ đề "Đông ấm xứ Thanh", đêm nhạc từ thiện diễn ra tối 21-12 tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ như: Hồ Quang 8, NSƯT Hồng Liên, Thanh Thủy, Mão Mèo (Kỷ lục sáo trúc Việt Nam)...cùng sự tham gia của hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nguyễn Thị Ngọc Anh.

 • Sao Việt "đổ bộ" bệnh viện ở hai miền Nam - Bắc

  Sao Việt "đổ bộ" bệnh viện ở hai miền Nam - Bắc

  ANTĐ - Trong 2 ngày 6 và 7-6 tới, rất nhiều ngôi sao sẽ cùng mang âm nhạc đến bệnh viện Nhi đồng 1 (TP. Hồ Chí Minh) và bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) để đổi lấy nụ cười của những bệnh nhân, y bác sĩ tại đây. 

 • Bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu nhiều ý nghĩa

  Bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu nhiều ý nghĩa

  ANTĐ - Trong tiết trời Hà Nội đột ngột chuyển gió, Mang âm nhạc đến bệnh viện số 34 diễn ra tại hội trường của bệnh viện Mắt Trung ương, như một ngọn lửa ấm áp làm ấm lòng biết bao con người.