Hơn 37 tỷ đồng học bổng hỗ trợ học tiếng Anh online

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hơn 37 tỷ đồng học bổng cho toàn bộ học sinh theo học chương trình iSMART trên toàn quốc trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp làm gián đoạn việc học của nhiều em.
Nhiều chương trình khuyến khích học sinh học tiếng Anh online trong thời điểm tạm dừng đến trường vì Covid-19
Nhiều chương trình khuyến khích học sinh học tiếng Anh online trong thời điểm tạm dừng đến trường vì Covid-19

Chương trình tài trợ hơn 37 tỷ đồng học bổng cho toàn bộ học sinh theo học chương trình iSMART trên toàn quốc, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp làm gián đoạn việc học của học sinh vừa được đơn vị này công bố.

“Năm học 2020 -2021 là một năm học “đặc biệt” với đầy khó khăn và thách thức cho ngành giáo dục khi phải đối mặt và chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Trong đó, nhiều lần xảy ra tình trạng gián đoạn việc dạy và học của đội ngũ giáo viên và học sinh. Điều này chưa từng có trong tiền lệ của ngành giáo dục. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, iSMART Education cần đồng hành cùng phụ huynh và học sinh qua hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến iTO giúp các em học sinh được ôn tập và rèn luyện để nâng cao kiến thức kể cả lúc ở nhà.”- Ông Trương Minh Châu – Giám đốc Đào tạo iSMART Education cho biết

Theo đó, mỗi học sinh iSMART vốn đang có tài khoản iTO Basic sẽ nhận được suất học bổng nâng cấp lên tài khoản iTO Advance trong 03 tháng với trị giá 450.000đ (150.000đ/tháng). Hệ thống iTO sẽ tự động cập nhật nâng cấp tài khoản cho học sinh ngay sau khi các em bắt đầu học online.

Với iTO Báic, học sinh được ôn luyện tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, theo dõi báo cáo học tập; chơi game học tập; tham gia các chủ đề bổ trợ miễn phí. Còn với tài khoản iTO Advance được nâng cấp lần này, ngoài các tính năng trên sẽ có thêm các tính năng được mong chờ là: học từ vựng, tham gia toàn bộ chủ đề bổ trợ, ôn luyện kiến thức qua nhiệm vụ và thử thách...