Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) cảm ơn Công an Hà Nội

ANTĐ - Chiều qua, 11-12, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc –  Hội trưởng Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc), cùng một số thành viên chủ chốt Ban Trị sự Hội thánh, đã đến chào xã giao, cảm ơn CATP Hà Nội về việc CATP đã giúp đỡ, tạo điều kiện phối hợp để Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) tổ chức thành công Đại hội đồng lần thứ 34.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội 
trao đổi với Mục sư Nguyễn Hữu Mạc (bên trái)

Tại buổi gặp, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc đồng thời thông tin về một số hoạt động chính và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của CATP Hà Nội đối với những hoạt động phục vụ bà con giáo dân của Hội thánh trong dịp Lễ Giáng sinh và năm mới sắp tới. Ngài Mục sư cũng đã mời Ban Giám đốc CATP và chỉ huy một số phòng nghiệp vụ thu xếp thời gian, tham dự những hoạt động cộng đồng của Hội thánh trong dịp Lễ Noel.

Thay mặt Ban Giám đốc CATP và CBCS Công an Thủ đô, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã chúc mừng thành công Đại hội đồng lần thứ 34 của Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc); và chúc mừng các thành viên mới được bầu của Ban trị sự Hội thánh. Đồng chí Giám đốc CATP cảm ơn thiện chí, tình cảm của Hội thánh, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp, chia sẻ thông tin của Hội thánh, để lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ sự bình yên Thủ đô; đảm bảo yên vui, hạnh phúc cho người dân, trong đó có giáo dân  của Hội thánh Tin Lành Việt Nam.