Học viện CSND trao 13 bằng Tiến sĩ

  • 25/10/2013 06:44
  • 0 bình luận
  • Nhật Anh
  • In bài
ANTĐ - Sáng 24-10, Học  viện CSND đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ năm 2013 cho 13 nghiên cứu sinh. Tới dự có Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.

Theo đánh giá của nhà trường, các đề tài, công trình nghiên cứu luận án tiến sĩ của 13 nghiên cứu sinh đợt này đều là những vấn đề cấp thiết có tính ứng dụng cao trong công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật và phòng chống tội phạm hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an ghi nhận và đánh giá cao những thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nói chung và đào tạo sau đại học nói riêng của Học viện CSND, đồng thời nhấn mạnh, nhà trường cần tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phát huy tư duy sáng tạo, tự học; gắn lý luận với thực tiễn, nâng cao kỹ năng thực hành cho học viên; phấn đấu đến năm 2015 trở thành trường trọng điểm của lực lượng CAND và sau 2015 trở thành trường trọng điểm quốc gia.

Chúc mừng và trao bằng Tiến sĩ cho 13 nghiên cứu sinh, đồng chí Bộ trưởng cũng mong muốn các tân tiến sĩ tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu, phát triển các quan điểm chỉ đạo, đường lối, phương châm, nguyên tắc công tác công an cũng như hệ thống lý luận nghiệp vụ làm cơ sở cho việc đổi mới toàn diện các mặt công tác công an, gắn với tổng kết công tác cơ bản, chuyên đề nghiệp vụ, chuyên án, vụ án lớn, trên cơ sở đó đúc rút kinh nghiệm bổ sung hoàn thiện lý luận CAND. 

Tin cùng chuyên mục