Hoan nghênh tác phong của công an phường

  • 16/07/2016 06:57
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Thị Kim Hồng
  • In bài
ANTĐ - Tôi sinh ra và lớn lên tại xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Hoàn cảnh gia đình vốn rất khó khăn, lại không may bị tàn tật hai chân nên ngày ngày phải sử dụng xe lăn để đi lại và kiếm sống. 

Hiện tôi đang thuê nhà trọ tại phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để hàng ngày đi trên chiếc xe lăn bán hàng vặt trên tuyến đường Mai Dịch, Phạm Hùng, Bến xe Mỹ Đình, kiếm tiền nuôi con nhỏ. Con tôi năm nay 7 tuổi chuẩn bị xin vào học lớp 1. 

Sáng 13-7-2016, tôi ra CAP Phú Diễn để xin xác nhận tạm trú, phục vụ việc xin học cho con. Phó trưởng CAP Chử Đức Quang sau khi nghe tôi trình bày đã nhiệt tình nói với cán bộ trực ban hướng dẫn tôi viết giấy xác nhận. 

Chắc là cảm thương hoàn cảnh của tôi, anh phó công an phường chủ động liên lạc ngay với cảnh sát khu vực địa bàn để xác minh. Không để tôi phải chờ lâu, chỉ huy công an phường ký xác nhận ngay sau khi tôi viết giấy trình bày nguyện vọng. Cầm tờ giấy xác nhận có chữ ký và dấu của công an phường, tôi không khỏi xúc động trước tác phong làm việc khẩn trương, thể hiện tinh thần trách nhiệm với người dân. Khi có việc cần, được tạo thuận lợi như thế, người dân càng tin các anh hơn! Hoan nghênh các anh!

Tổ 8 - Phú Diễn - quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tin cùng chuyên mục