Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp

  • 06/04/2015 06:18
  • 0 bình luận
  • In bài

ANTĐ - Kính gửi: Ông Giám đốc Công an thành phố Hà Nội / Ông Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng / Ông Trưởng Công an phường Đồng Tâm

Tôi là Đào Minh Phượng, sinh năm 1949, ở số 16 đường D4 Khu dự án An Dương, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM.

Gia đình tôi có con gái là Trần Thị Nêm. Ngày 6-12-2014, con gái tôi có đi lạc từ TP.HCM ra Hà Nội. Gia đình tôi hết sức lo lắng đã đăng tin và đi tìm nhưng không biết thông tin của cháu. Trong lúc tuyệt vọng, đến chiều 8-12-2014 thì gia đình tôi đã nhận được tin báo của Công an phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội thông báo về việc hiện đang tiếp nhận trường hợp con gái tôi bị lạc. Trước đó, các đồng chí Công an phường Đồng Tâm đã đưa con tôi vào bệnh viện Bạch Mai để khám chữa và chăm sóc nên sức khỏe của cháu đã ổn định. Gia đình tôi hết sức cảm động trước những việc làm của Công an phường Đồng Tâm.

Trước những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ chiến sỹ Công an phường Đồng Tâm, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Hai Bà Trưng, Công an phường Đồng Tâm, Thiếu úy Nguyễn Tiến Nam, Thiếu úy Nguyễn Huy Nam, Công an phường Đồng Tâm, học viên Đoàn Thị Kim Dung - Học viện Cảnh sát nhân dân đã trực tiếp giúp đỡ gia đình tôi tìm được con gái.

Tôi xin chúc ông Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, ông Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng, ông Trưởng Công an phường Đồng Tâm và các cán bộ chiến sỹ Công an phường Đồng Tâm mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô, góp phần đem lại sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Tin cùng chuyên mục