Hành hạ "phi công trẻ", "bà trùm" đối mặt án 12 năm tù

  • 10/09/2015 07:19
  • 0 bình luận
  • Yên Vũ
  • In bài
ANTĐ - Sau thái độ từ chối cương quyết, người đàn ông 25 tuổi ấy không ngờ mình lại bị nhốt vào tầng hầm chỉ vì không chịu “chiều” người tình gần gấp đôi tuổi mình, một người vốn là vợ vũ của một trùm mafia ở Naples, Italia.

Hành hạ "phi công trẻ", "bà trùm" đối mặt án 12 năm tù ảnh 1

Nhân vật nữ chính ấy được tờ Il Mattino ở Naples, Italia nêu danh là Antonella A, 46 tuổi. Ở cái tuổi hồi xuân, người đàn bà ấy đã tìm đủ cách để người tình trẻ tự nguyện phục vụ nhu cầu tình dục của mình. Thậm chí, bà này đã khóa “phi công trẻ” ở tầng hầm ngôi biệt thự mùa hè của mình, ở thị trấn Arzano ngoại ô Naples, hy vọng anh ta sẽ suy nghĩ lại. Người thanh niên (không được tiết lộ danh tính vì quyền riêng tư cá nhân) mặc sức kêu gào thảm thiết để đánh động bất cứ ai vào khu biệt thự có thể giúp anh ta thoát được ra ngoài.

Có người kể lại, trong số người được đưa vào khu nhà đó có cả những “phi công” khác vì “bà trùm” muốn người tình “cưng” của mình nổi cơn ghen. Báo chí địa phương vùng Naples cho hay, người đàn ông đó về sau may mắn tìm được điện thoại của mình và gọi cảnh sát đến giải cứu. 

Khi cảnh sát đến, họ thấy nạn nhân bị nhốt trong căn phòng nhỏ không cửa sổ ở tầng hầm. Câu chuyện oái oăm ở chỗ người thanh niên là con trai một người bạn gái của Antonella. Antonella ban đầu sống ở Naples nhưng đã chuyển đến vùng Liguria, ở phía bắc Italia, sau khi chia tay với chồng cũ. Theo phương tiện truyền thông địa phương, sau khi gia đình gặp khó khăn về kinh tế, Antonella đưa chìa khóa căn biệt thự của mình để gia đình người bạn tạm trú, gợi ý rằng căn phòng ở tầng dưới sẽ rất phù hợp với con trai của người bạn này.

Theo tờ Il Mattino, chàng thanh niên và người phụ nữ lớn tuổi sau khi gặp gỡ đã phải lòng nhau. Họ thường xuyên gọi điện thoại đường dài tâm sự với nhau. Khi mẹ anh này rời đi vào cuối hè, Antonella mời người đàn ông đến Genova. Thấy người tình trẻ ngại ngần, bà ta lập tức trở về vùng ngoại ô Naples. Theo nguồn tin cảnh sát và hồ sơ tòa án, họ đã có một đêm nồng nhiệt nhưng người đàn bà vẫn “muốn” nhiều hơn. 

Ở Italia, chuyện những phụ nữ lớn tuổi cặp kè với những chàng “phi công trẻ” hay những cặp đôi quá chênh lệch tuổi tác không hiếm. Với con số thống kê không chính thức rằng ở Italia có tới 1 triệu phụ nữ lớn tuổi thích tìm các “con mồi” trẻ, người ta thường tìm đến các trang web hẹn hò dành riêng cho các đối tượng này, trong đó phải kể đến trang web nổi tiếng CougarItalia.com. “Đàn ông trẻ hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi bởi vì họ cảm thấy an toàn và được đảm bảo”, Alex Fantini, người sáng lập CougarItalia.com nói. 

Thông thường, phụ nữ nhóm này ý thức mạnh mẽ về tính độc lập, có thu nhập cao hơn mức trung bình trong giới nữ là 35% và riêng chi tiêu cho quần áo và phụ kiện vào khoảng 500 euro mỗi tháng. Không chỉ cung cấp hồ sơ của các bên đối tác, trang web này còn tổ chức các kỳ nghỉ mà ở đó các phụ nữ lớn tuổi sẵn sàng vung tay cho những khách sạn tốt và các món ăn thượng hạng để có được sự thoải mái nhất. Chỉ trong năm ngoái, CougarItalia.com tuyên bố trang web này thu về 19 triệu euro. 

Antonella đã bị khởi tố và tạm giam trong khi chờ xét xử với cáo buộc bắt giữ người trong điều kiện nuôi nhốt trái với ý muốn của họ. Tội danh này có mức án tối đa là 12 năm.

Theo Dailybeast/Italianinsider

Tin cùng chuyên mục