• Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu

  Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở châu Âu

  ANTD.VN - Một “nhà thổ” mới mở tại Barcelona, Tây Ban Nha đang làm nhiều người dân nước này khá bất ngờ vì cung cấp những dịch vụ kỳ lạ từ 4 con búp bê tình dục nóng bỏng.

 • Cà rốt làm đàn ông quyến rũ hơn

  Cà rốt làm đàn ông quyến rũ hơn

  ANTD.VN - Các nhà khoa học Đại học Tây Australia đã cho 43 nam giới với độ tuổi trung bình là 21 uống bổ sung beta-caroten (chất tạo ra màu vàng cam cho cà rốt) và một nhóm đối chứng gồm 20 nam giới khác uống giả dược.

 • Ngày của ái tình

  Ngày của ái tình

  ANTD.VN - Vậy là chỉ còn một ngày nữa là tới Ngày Valentine, Ngày lễ Tình yêu 14-2, tuy mới du nhập vào ta nhưng được nam thanh nữ tú ở hầu hết các đô thị lớn hân hoan chào đón. 

 • Hoa hậu Thu Thủy: Điểm mạnh của phụ nữ là yếu đuối

  Hoa hậu Thu Thủy: Điểm mạnh của phụ nữ là yếu đuối

  ANTD.VN - Hoa hậu Thu Thủy thổ lộ từ bé cho tới khi đội trên đầu chiếc vương miện “Hoa hậu Việt Nam”, chị tự thấy mình có vấn đề về giao tiếp, thậm chí là tự kỷ ở dạng nhẹ, không tìm thấy sự hứng thú khi nói chuyện với mọi người, chỉ thích đọc sách và thường xuyên chọn ở nhà một mình hơn là ra ngoài. Việc Thu Thủy ít tham gia showbiz một phần cũng bởi sợ chỗ đông người, cho tới khi chị nhận ra mình cần phải thay đổi và đã thay đổi...

 • Những điều con gái cần nhớ khi yêu

  Những điều con gái cần nhớ khi yêu

  ANTD.VN - Khi yêu, ai cũng mong muốn có hạnh phúc trọn vẹn, cùng nhau đi đến cuối con đường. Nhưng để có được hạnh phúc ấy, con gái cần ghi nhớ những điều này.

 • Làng say trầu giữa Thủ đô

  Làng say trầu giữa Thủ đô

  ANTD.VN - Hình ảnh “môi đỏ, răng đen” ngày càng hiếm gặp, thậm chí mai một. Tuy nhiên, chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 30km, một ngôi làng nhỏ vẫn còn vẹn nguyên tục ăn trầu. 

 • Biết bỏ qua những điều nhỏ nhặt

  Biết bỏ qua những điều nhỏ nhặt

  ANTD.VN - Bobby 12 tuổi rất lười học và ma ranh, cậu bé chỉ thích chơi điện tử, không thích làm bài tập và tìm mọi cách để giấu các thông báo của thầy giáo cho bố mẹ về việc học của mình. Bobby thường xuyên đốt các tờ phiếu bài tập về nhà trên đường về từ trường, cậu bé nói dối thường xuyên và chối bay chối biến những việc mình làm bằng các chiêu trò của trẻ con.

 • Nên uống có... trách nhiệm

  Nên uống có... trách nhiệm

  ANTD.VN - Tổng kết năm 2016, người Việt Nam tiêu thụ hết 3.788 tỷ lít bia ông ạ. Tính trung bình, mỗi người ngốn hết 42 lít, tăng 4 lít so với năm ngoái.

 • Bao nhiêu chất xơ sẽ giảm cân?

  Bao nhiêu chất xơ sẽ giảm cân?

  ANTD.VN - Theo các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ, các loại thực phẩm giàu chất xơ có thể là chìa khóa giúp giảm béo phì và ngăn ngừa bệnh tật. 

 • Hãy cho tôi xem bạn chia sẻ gì trên mạng?

  Hãy cho tôi xem bạn chia sẻ gì trên mạng?

  ANTD.VN - Cách đây vài chục năm người ta bảo hãy cho tôi xem bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói bạn là ai. Thời đại bây giờ, thì phải cho tôi xem bạn share (chia sẻ) gì trên mạng. 

 • Tắm hơi giảm nguy cơ mất trí nhớ

  Tắm hơi giảm nguy cơ mất trí nhớ

  ANTD.VN - Các nhà nghiên cứu Phần Lan phát hiện ra rằng, những người đàn ông tắm hơi thường xuyên giảm nguy cơ mắc bệnh mất trí nhớ. 

 • Đàn ông đang hại lẫn nhau

  Đàn ông đang hại lẫn nhau

  ANTD.VN - Tôi nghĩ kỹ rồi, hết năm là tôi xin nghỉ hưu non, chuyển hẳn sang kinh doanh, mới mong khá lên được.

 • Nhà văn Chúy: Đừng coi làm mẹ đơn thân là tấm huy chương

  Nhà văn Chúy: Đừng coi làm mẹ đơn thân là tấm huy chương

  ANTD.VN - Đề cập đến một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất của đời sống gia đình hiện đại, không ngần ngại phơi bày những tổn thương tinh thần sâu sắc sau cuộc hôn nhân tan vỡ, nhưng Chúy (Trần Diệu Thúy), tác giả của “Em đồng ý ly hôn” vẫn bày tỏ: “Nếu có cơ hội, tôi vẫn mong muốn có một gia đình”.  

 • Trượng phu rơi lệ

  Trượng phu rơi lệ

  ANTD.VN - Từ xưa đến nay, lý do để nước mắt đàn ông phải rơi thường không nhiều. Có lẽ vì thế, khi nhỡ được chứng kiến cảnh đàn ông bật khóc thì không cứ các bà các cô, mà hầu như ai nấy đều thấy tức tưởi, nao nao. Nhất là người khóc lại là một đấng trượng phu tài cao chí rộng. 

 • Người bị bệnh Crohn khó "yêu"

  Người bị bệnh Crohn khó "yêu"

  ANTD.VN - Bệnh Crohn là một bệnh viêm đường ruột. Nó có thể gây ra những vết viêm loét ở bất cứ nơi nào trong ống tiêu hóa từ miệng đến hậu môn, nhưng đa phần chủ yếu tập trung ở ruột non và ruột già.