Hàng trăm Cảnh sát bắt ổ bạc dày đặc camera núp bóng "khu giải trí"

ANTD.VN - Phát hiện sòng bạc lớn, tối 8-9 hàng trăm Cảnh sát bao vây rồi ập vào bất ngờ khiến nhiều người chơi bạc bên trong hốt hoảng bỏ chạy tán loạn tẩu thoát nhưng đã bị tóm gọn.

Tối 8-9, gần trăm Cảnh sát gồm Phòng 4, Phòng 7 thuộc Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội – Bộ Công an phối hợp cùng lực lượng chức năng quận 10 bất ngờ bao vây rồi ập vào khu chơi game vui chơi giải trí trên đường Bà Hạt, quận 10.

Sòng bạc núp bóng "khu giải trí"

Lúc này, hàng chục người đang đánh bạc say sưa, sát phạt nhau dưới hình thức đánh bạc kiểu Baccarat phát hiện Công an nên bỏ chạy ra ngoài định tẩu thoát nhưng tất cả đều bị tóm gọn. Tại đây Công an phát hiện, 18 máy sắp thành hai hàng dọc và một máy chủ chia bài.

Những người đánh bạc bị bao vây, bắt giữ

Số tiền đặt cược mà các người chơi từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng/lần là nhỏ nhất, có những lần số tiền đặt cược gấp 2 đến 3 lần như vậy nhưng phải thỏa thuận trước với chủ máy trước khi đặt.

Bên trong lắp đặt hàng loạt camera theo dõi những người chơi bạc

Khi thấy đông Cảnh sát đứng bao vây sòng bạc, hàng trăm người dân hiếu kỳ cũng tập trung theo dõi vụ việc khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn. Theo cơ quan chức năng, người chủ cơ sở tên Phong nhưng đi vắng nên thuê một người tên Lý Thiên Khoa điều hành.

Để qua mặt cơ quan chức năng, phía trước sòng bạc này luôn có người túc trực canh gác và báo ngay khi “bị động”. Bên trong được trang bị dày đặc camera để theo dõi người chơi.

Theo những người ở đây, muốn chơi phải nạp tiền vào thẻ rồi quy thành điểm số để đút vào máy đặt cược, khi người chơi thắng nhiều điểm sẽ nói với người canh máy chủ đổi lại thành tiền mặt. Khu game vui chơi giải trí này hoạt động liên tục 24/24 và hàng ngày lôi kéo hàng trăm người đến sát phạt, chủ yếu từ độ tuổi thanh niên đến trung niên.

Hiện những người liên quan đã bị Công an tạm giữ để mở rộng điều tra.