Hai cô gái không phải song sinh vẫn giống nhau như đúc

  • 17/08/2015 23:15
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ - Cô gái có tên Amanda Fisher, 23 tuổi, ở Texas, Mỹ, đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy ảnh của một cô gái có khuôn mặt giống hệt mình trên mạng xã hội Instagram.

“Có một người bạn của tôi đã nói rằng, anh ấy nhìn thấy một người giống y hệt tôi. Tôi nghĩ đó là điều hết sức bình thường do thỉnh thoảng vẫn có người nói tôi giống Zooey Deschannel hay Katy Perry. Tôi cho rằng, chắc lại ai đó có một vài điểm chung với mình, tuy nhiên, sau khi nhìn những bức ảnh thực tế, tôi đã không thể tin được vào mắt mình vì sự giống nhau đến kì lạ này”, cô Amanda chia sẻ.

Hai cô gái không phải song sinh vẫn giống nhau như đúc ảnh 1Amanda (phải) và Meredith 

Sau khi phát hiện ra sự kì lạ này, Amanda đã tìm cách liên lạc với cô gái giống mình, tuy nhiên thất bại. Cô tiếp tục nhờ đến sự trợ giúp của cư dân mạng sau khi ghép bức ảnh của mình bên cạnh cô gái kia và đăng lên trang Imgur để nhờ mọi người tìm giúp.

"Tôi nghĩ sẽ thật đặc biệt khi nói chuyện với một người giống mình và hỏi về những suy nghĩ của cô ấy. Đâu phải ai cũng có cơ hội này”, Amanda cho biết.
Sau vài ngày, một người dùng Imgur đã nhận ra cô gái kia có tên là Meredith Pond, 22 tuổi, sống tại bang Indiana. Amanda tìm cách liên hệ với Meredith bằng facebook và hai người cuối cùng đã trò chuyện với nhau qua mạng.

Hai cô gái không phải song sinh vẫn giống nhau như đúc ảnh 2Amanda (trái) và Meredith 
Amanda cho biết, cô không thể diễn tả chính xác cảm giác của Meredith lúc đó, nhưng lúc đầu "cô ấy chắc chắn là bối rối và hoảng sợ".

Amanda đã nghĩ đến trường hợp đây có thể là chị em thất lạc của mình, tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kĩ, cô khẳng định điều này không thể xảy ra. Amanda hi vọng một ngày nào đó cô có thể nói chuyện trực tiếp với Meredith.

Hai cô gái không phải song sinh vẫn giống nhau như đúc ảnh 3Amanda (phải) và Meredith  

"Tôi từng đọc đâu đó rằng, mỗi người đều có ít nhất 6-7 người có ngoại hình giống mình đang sống tên toàn thế giới. Tôi luôn nghĩ rằng, việc gặp và nói chuyện với những người này là một cảm giác vô cùng kì lạ", Amanda cho biết.

Theo Buzzfeed

Tin cùng chuyên mục