Hai anh em ruột rơi xuống ao tử vong khi ở nhà bà ngoại

ANTD.VN -Được mẹ đưa sang gửi bà ngoại, trong lúc chơi đùa, hai anh em S. và L.A. không may bị sẩy chân đuối nước. Khi mọi người đổ xô tìm kiếm và vớt hai em lên bờ nhưng đã tử vong.

Tối 19-7, UBND xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 anh em ruột tử vong. Nạn nhân là cháu Nguyễn Văn S. (4 tuổi) và em gái Nguyễn Thị L. A. (3 tuổi) trú tại xóm 8, xã Nghĩa Bình.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, chị Nguyễn Thị Bình đưa hai con S. và L.A. sang nhà bà ngoại chơi. Đến 18h cùng ngày, chị qua đón con nhưng không thấy hai cháu. Mọi người lập tức đổ xô đi tìm, phát hiện hai anh em S. và L.A. đuối nước ở ao nước cách nhà 10 mét.

Hai anh em ruột rơi xuống ao tử vong khi ở nhà bà ngoại ảnh 1

Từ đầu hè đến nay, hàng chục trẻ em đuối nước thương tâm

Sau khi được vớt lên gia đình đã đưa hai cháu đến Trạm Y tế xã Nghĩa Bình để cấp cứu. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết hai cháu đã tử vong trước khi đến trạm xã.

Gia đình sau đó đưa hai cháu về tổ chức mai táng theo phong tục địa phương. Chính quyền xã Nghĩa Bình cũng đã tới thăm hỏi, chia buồn với gia đình.

Chiều cùng ngày, người dân xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương, Nghệ An, tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ trôi trên sông Lam đoạn qua xóm Hà Long. Ngay sau đó, người dân cùng chính quyền đã vớt thi thể người phụ nữ đó lên bờ.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Đặng Thị T. (SN 1975) trú xã Thanh Khê, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Được biết, trong thời gian qua, chị T. đang phải điều trị bệnh.

Nhận được tin báo, người thân nạn nhân đã đến hiện trường làm thủ tục đưa thi thể chị T. về làm lễ mai táng.