Hà Tĩnh: Trên đường đi học, nam sinh lớp 11 nhảy cầu tự vẫn

  • 01/03/2017 10:47
  • 0 bình luận
  • Long Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Nhờ bạn chở đi học, khi đến cầu Nghèn, trên tuyến QL1A, đoạn qua thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, Đức bảo bạn dừng xe rồi bất ngờ trèo qua lan can, gieo mình xuống sông tự vẫn.

Hà Tĩnh: Trên đường đi học, nam sinh lớp 11 nhảy cầu tự vẫn ảnh 1

Hiện trường nam sinh nhảy cầu tự vẫn 

Ông Trần Đình Quang, Trưởng công an thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, khoảng 7h sáng 28-2, em Trần Đức (trú tại khối 11, thị trấn Nghèn) nhờ bạn chở đi học, khi đến khu vực cầu Nghèn, Đức bảo bạn dừng xe lại rồi bất ngờ trèo qua lan can, gieo mình xuống sông tự vẫn.

Do quá bất ngờ nên người bạn chở Đức không kịp can ngăn. Người bạn này đã hô hoán người dân xung quanh và người đi đường ứng cứu, đồng thời báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thị trấn Nghèn đã điều động 8 thuyền và 1 xuồng để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do dòng nước chạy xiết, dòng sông sâu nên đến trưa cùng ngày vẫn chưa thể tìm thấy nạn nhân.

Được biết, Đức đang là học sinh lớp 11A8, Trường THPT Nghèn. Theo người nhà nạn nhân thì thời gian gần đây Đức không có biểu hiện gì bất thường.

Về nguyên nhân dẫn đến việc Đức tự vẫn đang được Công an điều tra làm rõ.

Hiện tại, lực lượng chức năng, gia đình và người dân đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục