Xe+

Nhảy cầu cứu bạn, 2 nam thanh niên tử vong

  • 19/01/2015 12:29
  • 0 bình luận
  • P.Hà - Nguyễn Mạnh
  • In bài

ANTĐ - Thấy bạn nhảy từ trên cầu xuống sông tự tử, người bạn thân liền nhảy theo để cứu, nhưng cả hai đều tử nạn.

Khoảng 7h sáng 19-1, tại khu vực chân cầu Lai Vu, thuộc xã Vu Lai, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, người dân phát hiện hai xác thanh niên. Một thanh niên tuổi từ 20 đến 22 bị mắc vào lưới của ngư dân thuyền chài, thi thể thanh niên còn lại được phát hiện cách đó không xa nằm phía bên kia cầu Lai Vu.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, trục vớt thi thể các nạn nhân.

Danh tính hai nạn nhân được xác đinh là Đỗ Văn Lâm, SN 1992, và Phạm Văn Quyền, SN 1994, cùng trú tại thôn Ấp Nhân Lý, xã Nguyễn Trãi, huyện Ân Thi, Hưng Yên.
Nhảy cầu cứu bạn, 2 nam thanh niên tử vong ảnh 1Khu vực nơi thi thể hai nạn nhân được tìm thấy

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 13-1, anh Đỗ Văn Lâm sau khi xảy ra mâu thuẫn với bạn gái đã đến cầu Lai Vu nhảy sông tự tử, anh Phạm Văn Quyền, bạn thân của Lâm thấy vậy liền chạy theo và nhảy xuống sông để cứu bạn, nhưng cả hai đều gặp nạn.

Ông Phạm Văn Quyết, 46 tuổi, bố đẻ nạn nhân Phạm Văn Quyền) đau đớn cho biết: “Chiều ngày 14-1 khi tôi đang đi làm thì nhận được được điện thoại của bạn cháu Quyền báo tin cháu nhảy cầu tự tử ở Hải Dương. Tôi tức tốc về Hải Dương, đến nơi thì tôi hay tin vì cứu bạn nhảy cầu tự tử mà con trai tôi đã bị mất tích cùng bạn”.

Sau khi xảy ra sự việc trên, người nhà của 2 thanh niên nói trên đã thuê thợ lặn, thuê thuyền của dân chài đi tìm thi thể của hai nạn nhân. Họ đứng dọc hai bên bờ sông đợi đội thuyền đi tìm kiếm thi thể, nhưng 3 ngày trôi qua, hai gia đình chờ đợi trong vô vọng. Đến sáng 19-1 thì thi thể hai nạn nhân mới được tìm thấy.

Vụ việc đã được Công an xã Lai Vu báo cáo lên Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục