ANTD.VN - Ngày 11-3, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an bắt đầu triển khai thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công an về tăng cường lực lượng công an hỗ trợ công tác đăng kiểm theo đề nghị của Bộ Giao thông vận tải.
ANTD.VN - Cũng giống như mọi lực lượng lao động sản xuất và chiến đấu trong toàn xã hội, ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, lực lượng Công an Thủ đô không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, họ đã làm được một điều lớn lao tưởng chừng như rất đơn giản - đó là giữ vững an ninh trật tự phố phường.
ANTD.VN - Ngày 25-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội đã bắt khẩn cấp 5 đối tượng là lãnh đạo và nhân viên Trung tâm đăng kiểm 29-07D (xã Mai Lâm, huyện Đông Anh), thu giữ nhiều tài liệu liên quan.
ANTD.VN - Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma tuý Công an TP Hà Nội đã bắt giữ Nguyễn Đức Cảnh (SN 1975), trú tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và Trần Cao Minh (SN 1980), trú tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc liên quan đường dây mua bán trái phép chất ma tuý xuyên quốc gia.
ANTD.VN - Qua rà soát, các tồn tại, vi phạm về PCCC và CNCH trên địa bàn thành phố, phát hiện chủ yếu liên quan đến giao thông, nguồn nước, bậc chịu lửa, khoảng cách PCCC, lối thoát nạn, ngăn cháy lan, trang bị hệ thống PCCC và các hệ thống kỹ thuật có liên quan đến PCCC. Để đảm bảo an toàn CATP hướng dẫn thực hiện các quy định dưới dây.
ANTD.VN - Chạy đua với thời gian, băng qua “biển" lửa cứu người bị nạn và tài sản, ngâm mình dưới đáy sông sâu buốt lạnh suốt ngày đêm tìm kiếm người gặp nạn dưới nước, hoặc trèo lơ lửng trên cao hàng chục mét đưa người tâm thần từ ngọn cột điện cao thế hay nóc nhà cao hàng chục tầng xuống đất an toàn... là những hình ảnh khắc họa rõ nét sự vất vả, nguy hiểm của người lính Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - CATP Hà Nội luôn phải đối mặt hàng ngày, hàng giờ.
ANTD.VN - Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Quý Mão 2023, sáng 6-2, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023, tiễn các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ, giữ vững an ninh Tổ quốc.
ANTD.VN - Ngày 4-2, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ tiêu biểu năm 2023.
ANTD.VN - Khắp các tuyến phố Hà Nội rực sắc đỏ bởi cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu, áp phích… cổ động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930/3-2-2023).
ANTD.VN - Không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống người dân đi đôi với việc đảm bảo an ninh, trật tự cùng với sự nhiệt tình, hiếu khách của người dân Tràng An, Thủ đô Hà Nội được xem là một điểm đến sinh sống, làm việc, du lịch an toàn và thân thiện hàng đầu ở Đông Nam Á cũng như châu Á và thế giới.
ANTD.VN - Có lẽ cũng chỉ chừng chưa tới hai chục năm lại đây, khá nhiều những đô thị lớn ở ta, bỗng hào hứng quy hoạch lại những tuyến phố dành riêng cho người đi bộ. Hà Nội hình như là đầu tiên, rồi đến TP. HCM, rồi Đà Nẵng…
ANTD.VN - Hà Nội đã và đang quyết tâm triển khai nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng không chỉ đảm bảo kết nối, tạo động lực phát triển mới mà còn mang đến bức tranh nhiều màu sắc về Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại.
ANTD.VN - Cục Hải quan Hà Nội đã phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - CATP và các đơn vị liên quan nắm tình hình, xác minh thông tin và triệt phá, bắt giữ đối tượng đưa ma tuý từ nước ngoài vào Việt Nam.
ANTD.VN - Như ANTĐ thông tin, tại hội nghị thông tin báo chí chiều ngày 14-1, Đại tá Chu An Thanh - Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế - Công an TP Hà Nội cho biết, đã khởi tố 18 bị can, trong đó có 3 giám đốc, 1 phó giám đốc và 14 đăng kiểm viên, liên quan đến sai phạm tại các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới.
ANTD.VN - Nhân dịp Tết đến xuân về, ngày 12-1, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Hà Nội đã đến chúc mừng năm mới Công an Thủ đô.
ANTD.VN - Ngày 6-1, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy - Công an thành phố Hà Nội đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp với 7 đối tượng để điều tra hành vi tổ chức trái phép chất ma tuý.
ANTD.VN - Theo thông tin của Sở Du lịch Hà Nội, trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch (từ ngày 31-12-2022 đến 2-1-2023), Thủ đô đón khoảng 208 nghìn lượt khách du lịch.
ANTD.VN - Ba vụ cháy nhà đã xảy ra tại Hà Nội ngày 21/12, một người say rượu tự phóng hỏa nhà mình; một ngôi nhà bốc cháy do người trong gia đình đốt lửa sưởi ấm và một ngôi nhà khác cháy chưa rõ nguyên nhân.
ANTD.VN - Ngoài việc xác định ngôi nhất toàn đoàn thuộc về Hà Nội (175 HCV), Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX - 2022 còn ghi nhận 96 kỷ lục mới, 28 kỷ lục quốc gia.