Hà Nội FC chia tay 2 ngoại binh không đáp ứng được kỳ vọng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hà Nội FC vừa thông báo chia tay hai ngoại binh Vladimir Siladji và Tonci Mujan, sau mùa giải không đáp ứng được kỳ vọng.

Theo thông báo từ CLB Hà Nội, đội bóng này đã hoàn tất thủ tục kết thúc hợp đồng với tiền đạo Vladimir Siladji. Tiền đạo người Serbia gia nhập đội chủ sân Hàng Đẫy vào tháng 3-2022 theo hợp đồng đến hết mùa giải 2022.

Siladji thi đấu tổng cộng 15 trận, tuy nhiên có đóng góp khá mờ nhạt khi chỉ ghi 5 bàn và không đáp ứng được kỳ vọng từ đội bóng Thủ đô.

Hà Nội FC chia tay 2 ngoại binh không đáp ứng được kỳ vọng ảnh 1

Hà Nội FC chính thức chia tay hai ngoại binh Vladimir Siladji và Tonci Mujan

Một phần nguyên nhân là do Siladji gặp chấn thương ở trận đấu với Bình Dương tại vòng 17, điều khiến anh phải nghỉ thi đấu trong 2 tháng cuối cùng của V-League 2022.

Ngoài Siladji, tiền vệ tấn công Tonci Mujan cũng phải nói lời chia tay sau chức vô địch cúp Quốc gia 2022. Cầu thủ người Croatia đến với đội bóng áo tím vào giai đoạn 2 của mùa giải, thi đấu 17 trận nhưng cũng chỉ có được 2 bàn thắng.

Như vậy, tính đến thời điểm này, ngoại binh duy nhất mà Hà Nội FC có ý định giữ lại là tiền đạo Lucao, người gia nhập vào giai đoạn 2 nhưng đã kịp ghi tới 8 bàn thắng.