• Lee Nguyễn và những cầu thủ Việt kiều nổi bật nhất V-League

  Lee Nguyễn và những cầu thủ Việt kiều nổi bật nhất V-League

  ANTD.VN - Bóng đá Việt Nam luôn có rất nhiều tài năng trên khắp thế giới, những người mang trong mình dòng máu quê hương. Dù không phải ai cũng có cơ hội cống hiến cho đội tuyển quốc gia, nhưng ít nhiều sự có mặt của họ cũng khiến những giải đấu như V-League thêm chất lượng.

 • Khán giả phải được tôn trọng

  Khán giả phải được tôn trọng

  ANTD.VN - Một ngày trước khi xin rút khỏi đội tuyển quốc gia, trung vệ 34 tuổi Trương Đình Luật của CLB TP.HCM gây chú ý bằng pha ăn mừng “lạ”.

 • CLB Hải Phòng bám đuổi FLC Thanh Hóa

  CLB Hải Phòng bám đuổi FLC Thanh Hóa

  ANTD.VN - Thi đấu trên sân không có khán giả do án phạt của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nhưng CLB Hải Phòng đã xuất sắc đánh bại đội chưa biết thua kể từ đầu mùa là Quảng Nam, để tiếp tục bám đuổi FLC Thanh Hóa trên bảng xếp hạng.

 • Nhức nhối công tác trọng tài ở Premier League

  Nhức nhối công tác trọng tài ở Premier League

  ANTD.VN - Trong một buổi tối, 2 trọng tài hàng đầu tại Premier League trở thành chủ đề chỉ trích của dư luận khi Zlatan Ibrahimovic tạo nên pha đánh cùi trỏ gây tranh cãi và quyết định phạt penalty sai lầm tại Swansea.

 • Từ phát ngôn "sốc" của ông Đoàn Nguyên Đức

  Từ phát ngôn "sốc" của ông Đoàn Nguyên Đức

  ANTD.VN - Nói theo ngôn ngữ của cư dân mạng thì nỗi buồn mang tên những “vua áo đen” đó là một “nỗi buồn… không hề nhẹ” do những lình xình nổi lên suốt tuần qua liên quan đến đội ngũ trọng tài của V-League, giải đấu chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam. 

 • Khi bóng đá được "trợ thở" nhờ showbiz

  Khi bóng đá được "trợ thở" nhờ showbiz

  ANTD.VN - Bóng đá không có khán giả là thứ bóng đá chết. Nhưng khán giả tới sân bóng cốt chỉ để xem ca nhạc, theo dõi thần tượng - nghệ sĩ của mình biểu diễn thì thứ bóng đá ấy cũng nguy kịch không kém.

 • Văn hóa từ chức ở V-league

  Văn hóa từ chức ở V-league

  ANTD.VN - Sau sự cố trên sân Thống Nhất, người bị số đông kêu gọi từ chức là Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi nhưng ông Mùi vẫn tại vị, trong khi trưởng giải V-League Nguyễn Minh Ngọc xin lui mà không được, còn Chủ tịch đội Long An Võ Thành Nhiệm chẳng cần ai phải nói đã chủ động xin từ chức, nhận mọi trách nhiệm về mình kèm theo lời xin lỗi. 

 • VPF "đè" lên luật?

  VPF "đè" lên luật?

  ANTD.VN - Quyết định thành lập tiểu ban phân công trọng tài gồm 4 thành viên (3 người thuộc Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - VPF, 1 người thuộc Ban Trọng tài) của Hội đồng quản trị Công ty VPF đã vấp phải nhiều ý kiến phản biện.

 • Truy cứu trách nhiệm Trưởng giải V-League Nguyễn Minh Ngọc

  Truy cứu trách nhiệm Trưởng giải V-League Nguyễn Minh Ngọc

  ANTD.VN - Sau những bàn luận ở hậu trường, việc truy cứu trách nhiệm Trưởng BTC giải Nguyễn Minh Ngọc sẽ được đưa ra tại cuộc họp Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vào chiều nay 28-2.

 • Trọng tài Nguyễn Trọng Thư: "Tôi không được phép trả lời báo chí"

  Trọng tài Nguyễn Trọng Thư: "Tôi không được phép trả lời báo chí"

  ANTD.VN - Như thông tin Báo ANTĐ đã phản ánh trong suốt tuần vừa qua, tại trận “chung kết ngược” giữa TP.HCM và Long An trên sân Thống Nhất ngày 18-2, trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã cho đội chủ nhà TP.HCM được hưởng một quả 11m trong tình huống không thực sự rõ ràng, khiến cho Ban huấn luyện và cầu thủ Long An phản ứng dữ dội. Tình hình trở nên căng thẳng hơn khi một số thành viên của Long An có hành động đẩy trọng tài Trọng Thư. 

 • Khi những ức chế tích tụ

  Khi những ức chế tích tụ

  ANTD.VN - Không phải vô cớ mà sau khi VFF ra án phạt đội Long An, thay vì bàn tán mức độ nặng nhẹ như thường thấy, đồng loạt dư luận lại dấy lên câu hỏi: “Tại sao không thấy phạt trọng tài?”.

 • Trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã nhiều lần bị phản ứng

  Trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã nhiều lần bị phản ứng

  ANTD.VN - Ông Nguyễn Trọng Thư là trọng tài từng 2 lần giành giải “Còi vàng” của bóng đá Việt Nam, tuy nhiên, có lẽ chính vì những vụ lùm xùm trong quá khứ của trọng tài này nên ban huấn luyện, cầu thủ cũng như cổ động viên Long An mới phản ứng quyết liệt dẫn đến sự cố đáng tiếc trên sân Thống Nhất ngày 19-2 vừa qua.

 • Công Vinh bất ngờ xỏ giày vào sân

  Công Vinh bất ngờ xỏ giày vào sân

  ANTD.VN - “Công Vinh thay đồ vào đá đi!”, rất nhiều khán giả đã đồng thanh hô như vậy trên khán đài khi chứng kiến CLB TP.HCM bế tắc trong khâu ghi bàn ở vài trận đấu vừa qua. 

 • V-League tạm gác chuyện buồn

  V-League tạm gác chuyện buồn

  ANTD.VN - Bỏ lại sau lưng những lùm xùm ngoài sân cỏ, những nhà tổ chức giải mong muốn vòng 5 V-League 2017 - vòng đấu đầu tiên năm Đinh Dậu, khởi tranh cuối tuần này diễn ra êm đẹp.

 • Liều thuốc phản tác dụng

  Liều thuốc phản tác dụng

  ANTD.VN - Cách mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ra án phạt nguội cho có với Hoàng Vũ Samson của CLB Hà Nội không giúp hạ nhiệt bức xúc của dư luận, trái lại còn khiến uy tín và niềm tin vào tổ chức này suy giảm.

 • Chiều nay VFF ra án phạt nguội Hoàng Vũ Samson?

  Chiều nay VFF ra án phạt nguội Hoàng Vũ Samson?

  ANTD.VN - Theo thông tin của phóng viên Báo ANTĐ, các ban chuyên môn của VFF đã xem xét lại pha vào bóng của cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson (CLB Hà Nội) với Châu Ngọc Quang (HAGL) và nhiều khả năng một án phạt nguội sẽ được đưa ra vào chiều nay 7-2.