Hà Nội: Cảnh sát giao thông kịp thời dập lửa, chữa cháy ô tô

  • 08/08/2019 17:00
  • 0 bình luận
  • Minh Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Khi đang chở gia đình lưu thông trên đường tỉnh lộ 419, chiếc xe ô tô Kia Morning của anh Đặng Văn Huy, SN 1991, trú ở phường Phú Thịnh (Sơn Tây) Hà Nội, bất ngờ gặp sự cố cháy khoang máy...

Khoảng 14h ngày 6/8/2019, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, Công an huyện Thạch Thất, do Thiếu tá Chu Đức Thuỷ, Đội phó phụ trách, Thượng úy Nguyễn Minh Hải làm tổ trưởng cùng các CBCS đang thực hiện kế hoạch cao điểm về kiểm tra nồng độ cồn tại Km 7+400 tỉnh lộ 419, thuộc địa bàn thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất thì phát hiện một chiếc xe Kia Morning đang bốc khói đen kịt phía đầu xe...

Hà Nội: Cảnh sát giao thông kịp thời dập lửa, chữa cháy ô tô ảnh 1

CSGT nhanh chóng hỗ trợ, chữa cháy xe ô tô của anh Huy

Do tình huống xảy ra đột xuất, bất ngờ và khói mỗi lúc một bốc lên cao, nên anh Huy đã bị cuống, không biết dập lửa từ đâu để dập tắt đám cháy.

Trước tình hình này, các chiến sỹ CSGT đã hướng dẫn anh Huy và người nhà nhanh chóng ra khỏi xe, đồng thời sử dụng bình cứu hỏa, nước từ nhà dân gần đó để dập lửa, chữa cháy. 

Hà Nội: Cảnh sát giao thông kịp thời dập lửa, chữa cháy ô tô ảnh 2

Chiếc xe nhanh chóng được đưa đến gara để sửa chữa

Sau ít phút, đám cháy đã được khống chế, anh Huy sau đó đưa xe đi khắc phục sự cố hỏng hóc.

Chứng kiến tinh thần hết lòng vì nhân dân phục vụ của CSGT, anh Huy rất cảm động và bày tỏ cảm ơn tổ công tác. “Nếu không có sự hỗ trợ giúp đỡ kịp thời của CSGT, không biết chiếc xe của tôi sẽ như thế nào và bản thân anh cũng chẳng biết có đảm bảo được an toàn”, anh Huy chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục