Giữ vững an ninh trật tự địa bàn trọng điểm quốc gia

  • 24/01/2018 17:48
  • 0 bình luận
  • Tú Linh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 24-1, CAQ Ba Đình, Hà Nội đã tổ chức tổng kết năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018. Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong năm 2017, CAQ Ba Đình đã triển khai có hiệu quả các mặt công tác, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động xây dựng các kế hoạch, phương án, làm tốt công tác nắm tình hình, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ, lực lượng vũ trang trên địa bàn, không để xảy ra đột biến, bất ngờ, tình hình ANTT trên địa bàn được đảm bảo. CAQ đã liên tiếp khám phá nhiều vụ phạm pháp hình sự, triệt phá nhiều ổ nhóm tội phạm và tệ nạn xã hội, bắt giữ nhiều đối tượng truy nã.

Giữ vững an ninh trật tự địa bàn trọng điểm quốc gia ảnh 1

Thiếu tướng Đào Thanh Hải khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017

Trật tự giao thông đô thị địa bàn quận Ba Đình có nhiều chuyển biến tích cực, việc lập lại trật tự kỷ cương văn minh đô thị đạt hiệu quả, cảnh quan đường phố đảm bảo khang trang, sạch đẹp.

Năm 2017, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” được CAQ Ba Đình triển khai thành 4 đợt thi đua ngắn, với các đợt cao điểm đấu tranh trấn áp tội phạm, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong toàn đơn vị.

Giữ vững an ninh trật tự địa bàn trọng điểm quốc gia ảnh 2

Thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, CAQ Ba Đình đã nhận được nhiều thư cảm ơn của các tập thể, cá nhân biểu dương những gương “Người tốt việc tốt” và nhiều thành tích của các tập thể, cá nhân.

Trước những nỗ lực phấn đấu và kết quả đã đạt được, tập thể CAQ Ba Đình và một số cá nhân đã vinh dự được đón nhận Huân chương Chiến công của Chủ tịch nước tặng. Tổng kết phong trào thi đua năm 2017, CAQ Ba Đình được Tổng cục Chính trị CAND - Bộ Công an tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua.

Giữ vững an ninh trật tự địa bàn trọng điểm quốc gia ảnh 3

 Thiếu tướng Đào Thanh Hải phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Thiếu tướng Đào Thanh Hải thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích CAQ Ba Đình đã đạt được trong năm 2017.

Nhấn mạnh, thời gian tới, CAQ Ba Đình cần tiếp tục triển khai các mục tiêu yêu cầu, và nhiệm vụ công tác năm 2018, Thiếu tướng Đào Thanh Hải yêu cầu CAQ tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc các chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an và kết luận của Giám đốc CATP tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 của CATP, bám sát nhiệm vụ chính trị của quận để triển khai các mặt công tác công an. Tập trung triệt xóa các ổ nhóm tội phạm và nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về ANTT, giữ vững ổn định địa bàn.

Tin cùng chuyên mục