Giết vợ, giấu xác vào rừng vì đòi ly hôn

ANTD.VN - Cảnh sát thành phố Hachioji, Tokyo (Nhật Bản) hôm 22/8 cho biết, họ vừa bắt giữ một người đàn ông 51 tuổi bị tình nghi đã giấu thi thể của vợ trong rừng, sau khi sát hại cô.

Cảnh sát cho biết, nghi phạm tên Katsuto Aoki, làm trong lĩnh vực bảo hiểm và sống tại Tokyo, thừa nhận đã giết vợ là cô Mariko (43 tuổi) sau đó giấu xác trong rừng. Mariko được nhìn thấy lần cuối hôm 16/6 khi cô xin nghỉ làm ở trường để về chăm con. Vài tuần sau đó, phía nhà trường nhận được email từ Aoki nói rằng vợ anh ta bị ốm và cần nghỉ một thời gian. Hôm 25/7, hiệu phó nhà trường đã tới nhà Mariko nhưng không thấy cô ở nhà, ông này cảm thấy nghi ngờ và báo cảnh sát.

Ban đầu, Aoki khai với cảnh sát rằng anh ta và vợ nói đến chuyện ly hôn sau đó Mariko về nhà bố mẹ đẻ. Tuy nhiên, camera giám sát bên ngoài căn hộ của Aoki ghi được hình ảnh anh ta kéo một chiếc túi to vào xe hơi vào khoảng 2 giờ sáng hôm 17/6.

Hôm 21/8, cảnh sát lại tiếp tục thẩm vấn Aoki và lần này anh ta thú nhận đã dùng búa đánh chết vợ trong lúc hai người cãi vã. Aoki cũng chỉ cho cảnh sát nơi anh ta giấu xác vợ. Thi thể Mariko được tìm thấy tối hôm 21/8.