Giàu lên nhờ... tập thể dục

  • 20/07/2013 06:55
  • 0 bình luận
  • Đỗ Mai
  • In bài
ANTĐ - “Bà mẹ có thân hình đáng thán phục” là danh hiệu nhiều người Hàn Quốc đặt cho  Jung Da Yeon, một phụ nữ sống tại thành phố Paju, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Bởi dù đã có 2 con nhưng hiếm người nào đoán được tuổi thật của cô. 
Giàu lên nhờ... tập thể dục ảnh 1
Bà mẹ tứ tuần Jung Da Yeon trước và sau khi giảm cân. Ảnh: tumblr.com

Chỉ dựa vào chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và kiên trì tập thể dục,  Jung Da Yeon (46 tuổi) hiện sở hữu số đo 3 vòng hoàn hảo, thân hình tràn trề sức sống như đôi mươi. Năm 2003, như mọi bà mẹ khác, sau 2 lần sinh nở, Jung Da Yeon nặng 70kg. Theo Jung Da Yeon, động lực lớn nhất khiến cô giảm béo khi đó là để thoát khỏi các cơn đau nhức vùng lưng và thân hình tuyệt mỹ hiện tại chỉ là “tác dụng phụ”.

Trong vòng 3 tháng, Jung Da Yeon giảm được 20kg. Cô chụp lại quá trình biến đổi vóc dáng rồi đưa lên mạng, không ngờ lại được nhiều phụ nữ Hàn Quốc hoan nghênh. Nhờ thân hình săn chắc hoàn hảo, Jung Da Yeon trở thành hiện tượng lạ của các chương trình cẩm nang làm đẹp. Vừa xuất hiện với tư cách khách mời chia sẻ bí quyết giảm cân trên truyền hình, Jung Da Yeon vừa viết sách và mở các phòng thể dục thẩm mỹ. 

Danh tiếng của Jung Da Yeon lan truyền sang Nhật Bản, Công ty trò chơi Nintendo Wii nổi tiếng của Nhật đã mời cô cùng hợp tác làm chương trình trò chơi điện tử với chủ đề liên quan đến vận động. Tại đất nước mặt trời mọc, cô  còn “tranh thủ” khai trương thêm trung tâm đào tạo huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp. Jung Da Yeon cho biết, thành công ngày hôm nay của cô, một phần nhờ vào dáng vẻ mảnh mai trẻ trung tạo nên uy tín, nhưng phần lớn là vì phương pháp giảm cân của cô phù hợp với người châu Á.

Không chỉ là biểu tượng sắc đẹp mới, hiện tại Jung Da Yeon còn nằm trong danh sách những người giàu có tại Hàn Quốc. Cô cho biết, mục tiêu tương lai là trở thành người phụ nữ hấp dẫn nhất châu Á.

(Theo Tân Hoa xã)

Tin cùng chuyên mục