• Những ông lão dẻo dai như trai 18

  Những ông lão dẻo dai như trai 18

  ANTD.VN - Một nhóm người cao tuổi ở công viên Thiên Đàn Bắc Kinh, Trung Quốc đã khiến nhiều bạn trẻ phải thán phục khi họ có thể thuần thục thực hiện những động tác thể dục cần sức khỏe và sự rèn luyện cao.

 • Cuộc đời đáng sống!

  Cuộc đời đáng sống!

  ANTĐ - Sáng chủ nhật đẹp trời, sau khi chạy thể dục một vòng quanh hồ, Cindia quyết định vào quán cà phê, cô muốn vừa nhâm nhi cà phê vừa thưởng thức khí trời rất đẹp hôm nay. Vừa bước đến cửa, Cindia thấy một người đàn ông vô gia cư đang ngồi bệt dưới vỉa hè, buồn bã vô cùng.

 • Mang thai 6 tháng vẫn nâng tạ 40kg

  Mang thai 6 tháng vẫn nâng tạ 40kg

  ANTĐ - Mặc dù đang mang thai ở tháng thứ 6 nhưng một phụ nữ ở Australia vẫn miệt mài tập luyện thể dục, thậm chí nâng tạ nặng tới 40kg. 

 • Yoga điêu luyện ở tuổi 84

  Yoga điêu luyện ở tuổi 84

  ANTĐ - Cụ ông Hậu Thần Sơn thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, được nhiều người biết đến với khả năng uốn dẻo đặc biệt và thực hiện những động tác Yoga khó, dù đã ở tuổi 84. 

 • Hãy luôn mỉm cười để vui sống

  Hãy luôn mỉm cười để vui sống

  ANTĐ - Bà cụ Rosa mù lòa nhưng ngày nào cũng chống gậy đi bộ thể dục vào buổi chiều, cả làng ai cũng lấy bà làm gương về tinh thần lạc quan và vui sống. Bà Rosa đi từ cuối làng tới đầu làng và lấy các cây cổ thụ hai bên đường làm mốc để nhớ đường về. Bà cầm cây gậy đập vào các gốc cây, cứ thế đếm đủ 10 cây là bà quay trở lại nên không bao giờ lạc đường.

 • 7 điều bạn không nên làm để níu giữ trái tim chàng

  7 điều bạn không nên làm để níu giữ trái tim chàng

  ANTĐ - Khi yêu, bạn có thể sẵn sàng làm nhiều việc trái với tính cách của mình để làm hài lòng đối phương. Tuy nhiên, có những việc bạn hãy chỉ nên làm nếu bản thân mình muốn thay vì để níu giữ trái tim chàng:

 • Điều đàn ông thông minh không nên thốt ra

  Điều đàn ông thông minh không nên thốt ra

  ANTĐ - Đôi khi những câu nói của bạn vô tình mang đến rắc rối và ảnh hưởng tới mối quan hệ với cô ấy. Vì vậy, hãy nhớ rằng không bao giờ nên thốt ra những câu hỏi như dưới đây.

 • Nên thể dục trước khi ăn

  Nên thể dục trước khi ăn

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu Đại học Otago ở New Zealand cho thấy những người chỉ cần tập thể dục 30 phút với cường độ cao trước khi ăn hàng ngày giảm 12% lượng đường huyết sau ăn so với những người tập thể dục 30 phút với cường độ vừa phải mỗi ngày. 

 • Tin vào bản thân

  Tin vào bản thân

  ANTĐ - Christine là giáo viên dạy lớp thể dục nghệ thuật dành cho các bé gái của cung thiếu nhi thành phố. Trong lớp duy chỉ có Megan, cô bé 8 tuổi là tập kém nhất lớp, đến bài tập trồng cây chuối đơn giản nhất cũng chưa làm được. Megan đứng cuối hàng và Christine thường luôn phải dành thời gian cho Megan nhiều hơn các em khác, cô luôn động viên Megan rất nhiều vì cô bé tỏ ra rất thích môn học này. 

 • Tập tạ khi mang bầu, vẫn sinh con khỏe mạnh

  Tập tạ khi mang bầu, vẫn sinh con khỏe mạnh

  ANTĐ -Một vận động viên thể hình đến từ Los Angeles, Mỹ đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh sau khi gây nên “cơn bão dư luận” về việc cô vẫn tập tạ ở thời điểm chỉ cách ngày sinh đúng 2 tuần.