Giám mục Châu Ngọc Tri chúc Tết Công an Hà Nội

ANTD.VN - Sáng nay (18-1), đoàn Giáo phận Lạng Sơn do Giám mục Châu Ngọc Tri dẫn đầu, đã đến thăm và chúc Tết CATP Hà Nội.

Giám mục Châu Ngọc Tri  thăm chúc Tết và tặng quà CATP Hà Nội

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội cùng Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó Giám đốc CATP và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ CATP đã tiếp đoàn.

Giám mục Châu Ngọc Tri bày tỏ vui mừng trước những thành tựu trong công tác giữ gìn ANCT và TTATXH mà CBCS, CATP Hà Nội đạt được trong năm qua, đồng thời cho biết, qua thông tin trên các cơ quan thông tấn báo chí, để giữ gìn ANCT, TTATXH đem lại cuộc sống binh yên cho nhân dân và các cơ quan, tổ chức Nhà nước cũng như nước ngoài đóng trên địa bàn thì lực lượng Công an Thủ đô đã luôn phải “căng mình” để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần, thay mặt giáo phận Lạng Sơn và bà con giáo dân, Giám  mục Châu Ngọc Tri gửi lời chúc mừng năm mới, chúc Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCS Công an Thủ đô giành nhiều thắng lợi mới. Đồng thời, Giám mục Châu Ngọc Tri cũng mong muốn trong thời gian tới, bà con giáo dân, giáo phận Lạng Sơn được CATP Hà Nội quan tâm hơn nữa.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và CBCS, CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương cảm ơn ngài Giám mục Châu Ngọc Tri, các Linh mục và thành viên trong đoàn. Đồng thời, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến nhân dân và bà con giáo dân giáo phận Lạng Sơn sức khỏe dồi dào, bình an và hạnh phúc; chúc bà con giáo dân vui chơi, đón Tết an lành.