Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc):

Chúc Tết Công an Hà Nội

ANTD.VN - Chiều nay 16-1, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng - Tổng hội, Hội thánh Tin lành Việt Nam (Miền Bắc) cùng các thành viên đã đến thăm và chúc mừng CATP Hà Nội nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017.


 Chúc Tết Công an Hà Nội ảnh 1

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc trao tặng quà chúc mừng năm mới 2017 đến Công an Hà Nội

Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó giám đốc CATP Hà Nội cùng đại diện chỉ huy một số phòng chức năng CATP đã tiếp đoàn.

Bày tỏ niềm vui mừng khi đến thăm, chúc Tết CATP Hà Nội, và thay mặt Tổng hội, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc), Mục sư Nguyễn Hữu Mạc đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể CBCS Công an Thủ đô; chúc CATP Hà Nội tiếp tục giữ vững sự bình yên, đảm bảo TTATXH trên địa bàn Thủ đô, nhất là những ngày Tết sắp tới.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc cũng trân trọng bày tỏ cảm ơn Công an Hà Nội trong năm qua luôn quan tâm, giúp đỡ Tổng hội, Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) trên nhiều lĩnh vực. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, CATP Hà Nội tiếp tục giúp đỡ, tham mưu cho các cấp các ngành tạo điều kiện, quan tâm đối với Tổng hội, Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) cùng các tín hữu.

Thay mặt Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Bạch Thành Định cảm ơn và bày tỏ niềm vui mừng tiếp đón Mục sư Nguyễn Hữu Mạc và các thành viên trong đoàn. Thiếu tướng Bạch Thành Định khái quát lại những kết quả trong công tác giữ gìn ANCT, TATXH trong năm 2016 của Công an Hà Nội, và cho biết, toàn lực lượng đang tiếp tục triển khai quyết liệt những kế hoạch nhằm bảo đảm an ninh, an toàn cho nhân dân Thủ đô vui đón Tết, trong đó có cộng đồng tín đồ Hội thánh Tin lành.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Phó Giám đốc Bạch Thành Định gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến ngài Mục sư Hội trưởng, Tổng hội - Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) Nguyễn Hữu Mạc cùng các thành viên trong đoàn.