Giám đốc cùng 7 nhân viên vác dao kiếm đi giải quyết mâu thuẫn

  • 02/05/2021 13:00
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN -  Giám đốc Công ty TNHH và Thương mại xuất - nhập khẩu Đức Vượng, cùng 7 nhân viên mang dao kiếm tìm đến nhà ‘đối thủ’ để giải quyết mâu thuẫn.

Ngày 2-5, Công an thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Hoàng Đức Vượng (SN 1985, trú tại xã Đại Cường, huyện Kim Bảng, Hà Nam) là Giám đốc Công ty TNHH và Thương mại xuất - nhập khẩu Đức Vượng về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Giám đốc cùng 7 nhân viên vác dao kiếm đi giải quyết mâu thuẫn ảnh 1

Cơ quan điều tra lấy lời khai của đối tượng vi phạm

Trước đó, khoảng 10h ngày 1-5, do mâu thuẫn cá nhân, đối tượng Vượng cùng 7 đối tượng khác là nhân viên của Công ty điều khiển 3 xe ô tô và mô tô đến hành hung anh V.T.Đ (SN 1991, trú tại phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên). Khi bố và chị gái anh Đ ra can ngăn, cũng bị Vượng và đồng bọn đánh gây thương tích.

Ngay khi tiếp nhận tin báo vụ việc, Công an thị xã Duy Tiên đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Công an huyện Kim Bảng vào cuộc điều tra.

Tiến hành khám xét xe ô tô và văn phòng công ty của Vượng, lực lượng Công an thu giữ 5 thanh đao, dao các loại và một số tang vật khác...

Hiện Công an thị xã Duy Tiên đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục