Xử lý người phụ nữ lăng mạ, tấn công Cảnh sát

  • 30/04/2021 21:30
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài

ANTD.VN - Ngày 30-4, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đang lập hồ sơ xử lý đối với một trường hợp chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 17h ngày 28-4-2021, Tổ Cảnh sát trật tự Công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn.

Khi đến trước số 138, ngõ 24 phố Kim Đồng, Tổ công tác phát hiện Lê Nhật Anh (SN 1991, trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai) điều khiển xe máy BKS 34N7-2104 không đội mũ bảo hiểm, vi phạm trật tự an toàn giao thông, đã tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính.

Xử lý người phụ nữ lăng mạ, tấn công Cảnh sát ảnh 1

Người phụ nữ lăng mạ chiến sỹ Công an

Tuy nhiên đối tượng không chấp hành và chửi bới, lăng mạ cán bộ làm nhiệm vụ và luôn miệng tự xưng là “Công an phường Minh Khai”.

Khi đồng chí Đào Trọng Thành, cán bộ Công an phường Giáp Bát yêu cầu Nhật Anh chấp hành thì đối tượng đã đánh vào tay, bả vai và giật khẩu trang của đồng chí Thành đang đeo; dùng răng cắn vào mu bàn tay phải của 1 đồng chí Công an khác.

Tổ công tác đã khống chế, đưa đối tượng về trụ sở để đấu tranh làm rõ. Kết quả xác minh ban đầu, Lê Nhật Anh không phải là cán bộ Công an.

Công an quận Hoàng Mai đang lập hồ sơ, xử lý trường hợp này theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục