Giám đốc Công an Hà Nội thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP qua các thời kỳ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh Nhân dân ( 12/7/1946 - 12/7/2021), sáng 4/7, đoàn công tác CATP Hà Nội do Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội dẫn đầu thăm, tặng quà Trung tướng Đoàn Duy Khương, nguyên Giám đốc CATP Hà Nội và thắp hương tưởng nhớ Đại tá Nguyễn Đình Thành, nguyên Giám đốc CATP...

Đến thăm, tặng quà Trung tướng Đoàn Duy Khương, nguyên Giám đốc CATP Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung nêu sơ bộ những thành tích, kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2021 của CATP Hà Nội với Trung tướng Đoàn Duy Khương và khẳng định: Trong những thành tích, chiến công của CATP Hà Nội có sự đóng góp vô cùng to lớn của Trung tướng Đoàn Duy Khương cũng như lớp lớp các thế hệ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo CATP Hà Nội đi trước qua các thời kỳ...

Giám đốc Công an Hà Nội thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP qua các thời kỳ ảnh 1

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa, chúc sức khỏe Trung tướng Đoàn Duy Khương, nguyên Giám đốc CATP

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung tặng hoa và quà của CATP Hà Nội, bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn những đóng góp của Trung tướng Đoàn Duy Khương cho sự nghiệp giữ gìn ANCT - TTATXH của Thủ đô; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, bằng trí tuệ và tâm huyết, trách nhiệm, CATP Hà Nội tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, góp ý của Trung tướng Đoàn Duy Khương cũng như các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP Hà Nội qua các thời kỳ.

Tại gia đình Đại tá Nguyễn Đình Thành, nguyên Giám đốc CATP Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung cùng đoàn công tác đã trang trọng, thành kính dâng hương, hoa thắp hương tưởng nhớ, tri ân những đóng góp to lớn của Đại tá Nguyễn Đình Thành đối với sự nghiệp đảm bảo ANCT, TTATXH của Thủ đô…

Giám đốc Công an Hà Nội thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP qua các thời kỳ ảnh 2

Trung tướng Nguyễn Hải Trung cùng đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà gia đình Đại tá Nguyễn Đình Thành, nguyên Giám đốc CATP Hà Nội

Trung tướng Nguyễn Hải Trung khẳng định: Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP luôn trân trọng những cống hiến to lớn của các thế hệ lão thành, lãnh đạo đi trước đã cống hiến vì sự bình yên của nhân dân Thủ đô.

Đồng chí Giám đốc CATP trân trọng trao tặng quà của cá nhân cũng như CATP Hà Nội đến vợ Đại tá Nguyễn Đình Thành cùng các thành viên trong gia đình, ân cần hỏi thăm sức khỏe các thành viên trong gia đình, Trung tướng Nguyễn Hải Trung kính chúc toàn thể gia đình Đại tá Nguyễn Đình Thành luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Cảm động trước sự quan tâm của cá nhân Trung tướng Nguyễn Hải Trung và toàn thể cán bộ chiến sỹ (CBCS) CATP Hà Nội, Trung tướng Đoàn Duy Khương cũng như đại diện gia đình Đại tá Nguyễn Đình Thành trân trọng cảm ơn tấm lòng của Trung tướng Nguyễn Hải Trung và CATP Hà Nội đối với các thế hệ lãnh đạo của CATP qua các thời kỳ.

Trung tướng Đoàn Duy Khương và đại diện gia đình Đại tá Nguyễn Đình Thành bày tỏ luôn quan tâm theo dõi, đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng CAND nói chung, CATP Hà Nội nói riêng trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo TTATXH trên địa bàn.

Cùng ngày, Trung tướng Nguyễn Hải Trung và đoàn công tác đến thăm, tặng quà, động viên Đại úy Vũ Tiến Mạnh, cán bộ của Phòng trinh sát ngoại tuyến CATP Hà Nội cùng gia đình.

Năm 2017, Đại úy Vũ Tiến Mạnh không may mắc bệnh hiểm nghèo phải xạ trị. Cũng trong năm này, mẹ của Đại úy Mạnh cũng mắc bệnh hiểm nghèo. Dù gặp biến cố khủng khiếp về gia đình và sức khỏe song Đại úy Mạnh vẫn lạc quan, tin tưởng, nỗ lực điều trị bệnh để dần bình phục, tiếp tục công tác.

Giám đốc Công an Hà Nội thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP qua các thời kỳ ảnh 3

Giám đốc CATP Hà Nội đến thăm, tặng quà động viên Đại úy Vũ Tiến Mạnh cùng gia đình

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung tặng quà, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của Đại úy Vũ Tiến Mạnh cùng các thành viên trong gia đình.

Động viên, chia sẻ những vất vả, khó khăn của CBCS, Trung tướng Nguyễn Hải Trung mong muốn và tin tưởng bằng ý chí và nghị lực của người chiến sỹ ANND, Đại úy Vũ Tiến Mạnh cũng như các thành viên trong gia đình luôn lạc quan, chiến đấu, chiến thắng bệnh tật, vượt qua mọi vất vả, khó khăn, sớm bình phục để trở về đơn vị cùng đồng đội tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT, vì bình yên của Thủ đô. Đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội cũng chỉ đạo các phòng chức năng nghiên cứu các chính sách, hỗ trợ, giúp đỡ tối đa đối với Đại úy Vũ Tiến Mạnh và gia đình.

Xúc động trước sự quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện của đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội cũng như chỉ huy, lãnh đạo các phòng chức năng CATP, Đại úy Vũ Tiến Mạnh cùng các thành viên trong gia đình trân trọng cảm ơn Trung tướng Nguyễn Hải Trung và đoàn công tác, hứa sẽ luôn lạc quan, tự tin, nỗ lực chiến đấu chiến thắng bệnh tật, sớm trở về đơn vị để hoàn thành tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao.