Giám đốc CATP chúc mừng Giáo xứ Hàm Long nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập

ANTĐ - Chiều 1-11, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCS Công an Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Linh mục Chính xứ Nguyễn Ngọc Châu, Giáo xứ Hàm Long và toàn thể bà con giáo dân nhân dịp 80 năm thành lập Giáo xứ Hàm Long 1934-2014.

Trong không khí chân tình, cởi mở, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc mừng, chia sẻ niềm vui với Linh mục Chính xứ, cùng các linh mục và giáo dân Giáo xứ Hàm Long nhân ngày trọng đại của Giáo xứ.

Đón nhận lẵng hoa tươi thắm từ Giám đốc CATP, Linh mục Chính xứ Nguyễn Ngọc Châu bày tỏ niềm vui và lời cảm ơn chân thành đến Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, các thành viên đoàn công tác đã quan tâm, đến chia sẻ niềm vui của Giáo xứ. Linh mục Chính xứ Nguyễn Ngọc Châu bày tỏ niềm vinh dự khi Giáo xứ Hàm Long kỷ niệm 80 năm thành lập đúng vào năm kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô; và vừa qua lực lượng Công an Thành phố đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh để bà con giáo dân cũng như người dân Thủ đô được đón mừng ngày lễ lịch sử của Thành phố trong yên bình, vui tươi.

Giám đốc CATP chúc mừng Giáo xứ Hàm Long nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng Linh mục Chính xứ Nguyễn Ngọc Châu

Linh mục Chính xứ Nguyễn Ngọc Châu cũng cho biết, được sự giúp đỡ, phối hợp thường xuyên của các lực lượng Công an Hà Nội, an ninh trật tự xung quanh khu vực nhà thờ Hàm Long luôn được đảm bảo, bà con giáo dân rất yên tâm, phấn khởi.

Giám đốc CATP chúc mừng Giáo xứ Hàm Long nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập ảnh 2

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng các linh mục và bà con giáo dân

Để dịp lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Giáo xứ Hàm Long diễn ra tốt đẹp, Giám đốc CATP đã giao nhiệm vụ cho Công an các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng phối hợp với các đơn vị chức năng của CATP xây dựng kế hoạch tổ chức phần luồng giao thông, giữ gìn an ninh trật tự xung quanh khu vực nhà thờ Hàm Long và trên toàn địa bàn Giáo xứ.

Cảm ơn sự quan tâm, phối hợp thường xuyên, kịp thời của Giám đốc CATP và các lực lượng chức năng, Linh mục Chính xứ Nguyễn Ngọc Châu cho biết, Giáo xứ Hàm Long sẽ phối hợp chặt chẽ với Công an Hà Nội để đảm bảo an ninh, an toàn dịp Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Giáo xứ và các hoạt động của Giáo xứ trong thời gian tới.